Cách thêu lông mày đẹp không cần chỉnh

Thêu lông mày là một giải pháp tuyệt vời dành cho những ai có đôi mày thưa và ngắn. Với phương pháp này bạn sẽ có một đôi lông mày đẹp tự nhiên. Thế nhưng nếu không cẩn thận bạn cũng có thể tin tưởng nhầm vào các cơ sở làm đẹp kém chất lượng. Ngoài ra cũng có nhiều trường hợp bị thêu hỏng hay không được như ý nữa. Vậy làm thế nào để tìm ra cách thêu lông mày đẹp đây?

Tìm ra cách thêu lông mày đẹp như thế nào?
Tìm ra cách thêu lông mày đẹp như thế nào?

1. Chọn lựa mẫu lông mày phù hợp với khuôn mặt mình

Cách thêu lông mày đẹp phụ thuộc rất nhiều vào hình dáng gương mặt. Mỗi khuôn mặt lại hợp với một dáng lông mày khác nhau. Vì vậy bạn đừng vội chạy theo trào lưu, nhiều khi nhìn lông mày thì đẹp, nhưng nhìn tổng thể khuôn mặt thì chẳng thu hút chút nào. Với từng hình dáng khuôn mặt thì sẽ có từng loại lông mày phù hợp riêng:

-Mặt oval (trái xoan): Đây là khuôn mặt khá hoàn hảo, rất dễ để chọn dáng lông mày đẹp. Để tôn lên những lợi thế sẵn có của dáng mặt này bạn nên chọn lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

-Mặt dài: Một lựa chọn khôn ngoan cho những cô gái có khuôn mặt dài là lông mày ngang kiểu Hàn Quốc. Nó sẽ giúp mặt bạn trông đỡ dài hơn. Bạn có thể kết hợp dáng lông mày này với mái bằng vừa ngây thơ, vừa thu hút.

-Mặt tròn: Nếu bạn có một khuôn mặt bầu bĩnh thì  nên học tập theo trào lưu của các cô gái Thái Lan, đó là lông mày cánh cung. Những đường gấp của lông mày sẽ làm mặt bạn bớt tròn hơn.

-Mặt vuông: Mặt vuông cũng gần tương tự như mặt tròn, rất thích hợp để thêu lông mày hình cánh cung. Độ cong của lông mày nên được điều chỉnh thích hợp với độ vuông của xương quai hàm.

-Mặt trái tim: Đây là dáng mặt đang rất hot hiện nay, bạn nên chọn kiểu lông mày cong nhẹ lên một chút, hình dáng lông mày có thể thay đổi tùy theo độ hẹp của cằm và bề rộng của trán.

-Mặt quả trám: Đây là gương mặt khá góc cạnh, bạn nên chọn kiểu lông mày cong nhẹ để tăng sự mềm mại. Phần chân mày nên đậm hơn một chút để người đối diện bớt chú ý về phần góc cạnh bên ngoài.

Mỗi khuôn mặt lại hợp với một dáng lông mày khác nhau

2. Tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín

Các trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ có cách thêu lông mày đẹp, hợp với khuôn mặt của bạn. Đừng vội vàng, hấp tấp chọn lựa sai địa chỉ làm đẹp hoặc những nơi làm đẹp kém chất lượng, bạn sẽ phải lĩnh những hậu quả khôn lường: dáng lông mày cứng, không tự nhiên, không phù hợp với khuôn mặt, thậm chí có thể bị nhiễm trùng nữa.

Bạn nên kiểm tra kĩ thông tin của chuyên viên thẩm mỹ, cơ sở vật chất, chất lượng của cơ sở làm đẹp để tránh rơi vào các trường hợp kể trên, kẻo lại tiền mất tật mang thì khổ.

Ai cũng mong muốn sở hữu một đôi lông mày đẹp tự nhiên. Thêu lông mày chính là giải pháp hoàn hảo khắc phục vấn đề mày ngắn, thưa hay nhìn không rõ. Với phương pháp làm đẹp hiện đại này, bạn sẽ có một đôi lông mày đẹp như ý. Là con gái tội tình gì lại không đi làm đẹp nhỉ?

Trả lời