Cách tẩy lông tay hiệu quả đến 98%

cach-tay-long-tay-hieu-qua4

Sự ra đời và cải tiến của công nghệ tẩy lông tay hiệu quả The Record 618, đã tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại của thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ này cũng nhanh chóng được các chuyên gia của Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà cập nhật và ứng dụng. Với The Record 618 nỗi lo về “violon” sẽ được đánh bay triệt để đến 98%, đảm bảo không mọc trở lại.

Giải pháp tẩy lông tay hiệu quả hiệu quả bằng công nghệ cao

Để tẩy lông tay an toàn hiệu quả, việc sử dụng các loại sản phẩm tự nhiên hay các loại kem wax dường như không mang lại tác dụng như mong muốn, khiến da dễ kích ứng và lông nhanh mọc trở lại.

Các chuyên gia thẩm mỹ cảnh báo, muốn tẩy lông tay hiệu quả bạn không được rút ngắn quy trình, nghĩa là thời gian cho mỗi lần tẩy lông phải đảm bảo đúng giai đoạn và chu kỳ phát triển của sợi lông. Nếu rút ngắn thời gian, thì đồng nghĩa là bạn chỉ có thể triệt đi những sợi lông trên bề mặt da mà không triệt được hiệu quả các nang lông.

Bởi vậy, giải pháp có thể triệt lông tay hiệu quả mang lại hiệu quả cao cùng sự an toàn tuyệt đối, thích hợp với mọi loại da, được các chuyên gia khuyên dùng là sử dụng công nghệ cao (được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận) như The Record 618. Đây là giải pháp tẩy lông tay hiệu quả mang tính đột phá, loại bỏ triệt để 98% tình trạng lông tay hiện có.

cach-tay-long-tay-hieu-qua1
Giải pháp nào giúp triệt lông tay hiệu quả

Vì sao nên tẩy lông tay bằng The Record 618 tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

So với các công nghệ khác trên thị trường, The Record 618 được đánh giá là “sát thủ” triệt “violon” số 1 hiện nay. Nhờ những tính năng ưu việt của mình, The Record 618 có thể loại bỏ hiệu quả các sợi lông không mong muốn một cách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả chưa từng thấy.

+ The Record 618 là máy duy nhất ứng dụng công nghệ GEM độc quyền – thế hệ mới sử dụng các kỹ thuật tẩy lông tay thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau. Từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông tay, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da.

+ Ánh sáng sinh học phổ rộng nên vùng điều trị của The Record 618 lớn nhất hiện nay trên thị trường. Do đó có thể tiết kiệm số xung khi điều trị, kết quả điều trị nhanh và hiệu quả hơn.Trong việc so sánh với các máy triệt lông khác, The Record 618 nhanh hơn 60 lần. Tăng kết quả điều trị gấp 3 lần so với các công nghệ khác trên thị trường.

cach-tay-long-tay-hieu-qua4
The Record 618 công nghệ triệt lông hiệu quả

+ Nếu như các công nghệ tẩy lông trước đó chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì với The Record 618 có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4 – 6 lần. Trong khi công nghệ cũ bạn phải chiếu ánh sáng 8 – 10 lần.

+ Ngoài ra, nhờ tác dụng trẻ hóa da của GEM-IPL(kích thích tăng sinh collagen bên dưới da), vùng da sau khi triệt lông sẽ mịn màng, trẻ trung và trắng sáng.

+ Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ làm đẹp đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua bao đổi thay của cuộc sống cùng với những thăng trầm của ngành thẩm mỹ, chúng tôi vẫn luôn tự hào là đơn vị tiên phong, đi đầu về chất lượng và an toàn trong tất cả các dịch vụ.

+ Đến với Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà bạn được trải nghiệm liệu trình triệt lông Tay bằng The Record 618 với cam kết công nghệ hiện đại, chính hãng và mới nhất hiện nay.

cach-tay-long-tay-hieu-qua
Triệt lông tay hiệu quả tại Thẩm Mỹ Hồng Kong

+ Tiến trình điều trị triệt lông The Record 618 luôn đảm bảo các yếu tố:

• Trực tiếp giám sát bởi Phượng Hồng Kông – người phụ nữ nổi tiếng với danh hiệu “Bàn Tay Vàng” và 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

• Các chuyên gia tư vấn và lựa chọn liệu trình trị phù hợp với từng khách hàng.

• Kết thúc liệu trình, hiệu quả điều trị đạt 98% (chưa có công nghệ và phương pháp nào bằng và vượt mức này).

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ cùng đội ngũ chuyên gia chuyên môn với nền tảng 25 năm kinh nghiệm, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tự hào đứng đầu về thị phần khách hàng điều trị. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm quy trình tẩy lông tay hiệu quả và hoàn hảo nhất hiện nay.

 GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời