Cách triệt lông mặt nhanh chóng hiệu quả năm 2017

The Record 618 đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ, trở thành giải pháp triệt lông mặt an toàn và hiệu quả cao hiện nay.

 Không giống như các công nghệ IPL và Laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ, một phần năng lượng sẽ bị hấp thu bởi bề mặt da nên có khả năng gây đỏ, sưng nề thậm chí là bỏng rát. Công nghệ GEM ứng dụng trên máy The Record 618 điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vùng cần trị liệu dưới da, cho phép điều trị chính xác từng sợi lông trên mặt.

 Công nghệ GEM- IPL là một trong những loại ánh sáng sinh học thế hệ mới với khả năng triệt lông mặt an toàn nhanh và hiệu quả ngay cả với những làn da sậm màu, hiện được xem là giải pháp tối ưu và an toàn cho triệt lông người châu Á. Diện tích chiếu tia lớn nhất hiện nay trên thị trường, cho phép sử dụng hiệu quả năng lượng, đảm bảo sự an toàn và nhất là điều trị rất ít đau.

Công nghệ GEM- IPL là một trong những loại ánh sáng sinh học thế hệ mới với khả năng triệt lông nhanh và hiệu quả
Công nghệ GEM- IPL là một trong những loại ánh sáng sinh học thế hệ mới với khả năng triệt lông nhanh và hiệu quả

 Bên cạnh đó, ánh sáng công nghệ GEM – IPL sẽ tác động trực tiếp vào các sắc tố trong nang lông mà không làm thương tổn đến vùng da bên trên. Nhiệt được hấp thụ từ ánh sáng sẽ phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông khiến lông không mọc trở lại. Sợi lông bị phá hủy sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của lực hút chân không.

 Ngoài triệt lông mặt hiệu quả , nhờ tác dụng trẻ hóa da của GEM – PL (kích thích tăng sinh collagen bên dưới da), vùng da sau khi triệt lông sẽ mịn màng, các lỗ chân lông khít hơn, mang lại vẻ trẻ trung, tươi sáng cho làn da. Với phương pháp này, da không bị khô, không trở nên nhạy cảm như khi sử dụng các công nghệ khác nên bạn có điều trị bất kỳ lúc nào trên nhiều vùng khác nhau của cơ thể, kể cả vùng da nhạy cảm như mặt, mép.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông mặt GEM – The Record 618

 Công nghệ GEM – The Record 618 là thế hệ mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông mặt thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau. Từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da.

 Nếu như các công nghệ triệt lông mặt trước đó chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì với The Record 618 có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4 – 6 lần. Trong khi công nghệ cũ bạn phải chiếu ánh sáng 8 – 10 lần.

The Record 618 giúp bạn gái tự tin tỏa sáng với gương mặt trắng sáng và mịn màng
The Record 618 giúp bạn gái tự tin tỏa sáng với gương mặt trắng sáng và mịn màng

 Đến với Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà bạn được trải nghiệm liệu trình triệt lông mặt vĩnh viễn bằng The Record 618 với cam kết công nghệ hiện đại, chính hãng và mới nhất hiện nay. Quy trình được giám sát trực tiếp bởi chuyên gia – “Bàn Tay Vàng” Phượng Hồng Kông theo chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu quả 98% và an toàn tuyệt đối.

Trả lời