Cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà

Mỗi khi phải ra ngoài đi chơi, đi dự tiệc hoặc ngay cả những lúc đi làm, bạn thường tự ti khi khoác lên mình các bộ váy ngắn chỉ vì mặc cảm làn da của mình nhiều vi ô lông. Lông mọc trên da là hiện tượng rất tự nhiên nhưng lại mang lại rất nhiều phiền toái cho chị em, gây mất thẩm mỹ, để loại bỏ những sợi lông đáng ghét bạn chỉ cần áp dụng các phương pháp tẩy lông chân tự nhiên tại nhà dưới đây:

Cạo lông

Cạo bỏ vùng lông trên da chính là dùng lưỡi dao cạo cạo bỏ đi vùng lông trên bề mặt da. Cách này có thể tốt nhất với vùng lông dưới cánh tay và chân. Khi cạo, bạn phải kết hợp với bọt dưỡng da từ gel dùng khi cạo râu. Thành phần dưỡng ẩm trong gel sẽ giúp cho vùng da được trơn, nhẵn hơn. Hãy để cho bọt cạo râu ngấm vào lông và da một lúc sau đó mới dùng dao để cạo.

Kem tẩy lông chân

Loại kem này có chứa các chất hóa học khiến cho lông yếu dần trên bề mặt da và rồi bạn chỉ việc lau sạch nó. Đơn giản, dễ áp dụng, chỉ cần từ 5-10 phút, lông sẽ rụng dần. Bạn có thể sử dụng kem làm rụng lông ở bất cứ đâu, đặc biệt có những loại kem khác nhau sử dụng cho những vùng khác nhau. Hãy áp dụng thử với một vùng da nhỏ trong vòng 24 tiếng trước khi sử dụng để đảm bảo da không bị kích ứng và sưng tấy.

tay-long-chan-tu-nhien-tai-nha-01
Tẩy lông chân tự nhiên tại nhà

Triệt lông chân bằng hỗn hợp đường và chanh

Dùng đường đun chảy đặc sệt cùng chanh và nước là cách tẩy lông chân tự nhiên . Bôi hỗn hợp này lên da, sau đó đắp khăn mặt lên, đợi cho hỗn hợp bám chặt vào da thì tiến hành bóc khăn ra, những sợi lông sẽ đi theo hỗn hợp và mang lại cho bạn làn da láng mịn. Phương pháp này phổ biến với những phụ nữ Trung Đông và một số nơi khác nữa.

Tẩy lông chân bằng đậu nành và bột nghệ

Áp dụng một hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cùng với một ít nước để chà sát da mặt nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp loại bỏ nhiều lông trên khuôn mặt và là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà rất hữu ích.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ triệt lông hiệu quả cao của Thẩm Mỹ Hồng Kông tại đây bằng công nghệ Nanolight hiện đại, không đau, không rát, và hoàn toàn êm ái nhẹ nhàng mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại :1800.6386

Email: Lienhe@thammyhongkong.vn

Website : www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời