Cách sở hữu cặp lông mày đẹp chỉ 30 phút, bền vững 5-10 năm

Có thể bạn không may mắn sở hữu một đôi lông mày đẹp bẩm sinh, nhưng không có nghĩa là bạn không biết cách làm cho nó đẹp… nhân tạo nhưng vẫn tự nhiên. Ở bài viết này, chuyên gia trang điểm sẽ giúp bạn có cặp lông mày ưng ý nhất chỉ trong 10 đến 30 phút. Hãy cùng thử nhé!

Sở hữu cặp lông mày đẹp sau 10 phút trang điểm

Bước 1: Xác định điểm bắt đầu

long-may-11
Xác định điểm đầu của lông mày bằng cọ vẽ

Đa số chị em đều ưa thích phần đầu lông mày thẳng hàng với sống mũi, vì đó là cặp lông mày đẹp và hài hòa. Bạn có thể tạo ra sự cân đối bằng cách sử dụng phần thân của chiếc nhíp hoặc cây cọ đánh màu mắt, đặt nó thẳng hàng với sống mũi. Tiếp theo, hãy dùng bút chì kẻ lông mày vẽ lên một đường, nhằm đánh dấu điểm bắt đầu của hai bên lông mày. Bạn nên nhớ, phần trên của sống mũi phải ở giữa hai điểm bắt đầu của lông mày nhé.


nut

Bước 2: Tìm điểm kết thúc của một cặp lông mày

long-may-dep
Tìm điểm kết thúc để tạo dáng lông mày đẹp nhất

Sau khi xác định được điểm bắt đầu của chân mày, bạn hãy tìm điểm kết thúc cho nó. Rất đơn giản, bạn hãy dùng cây cọ trang điểm, đặt từ phần chóp mũi, ngang qua má và thẳng đến đuôi mắt. Nơi mà thân cọ trang điểm chạm vào lông mày của bạn sẽ là điểm kết thúc hoàn hảo cho cặp lông mày đẹp và cân đối. Lúc này, bạn nhớ lấy bút chì vẽ một đường đánh dấu điểm dừng lại của cặp lông mày và dùng nhíp loại bỏ những sợi ở ngoài khu vực “cấm” này nhé.

Bước 3: Kẻ lông mày

long-may-1
Kẻ chân mày theo đường đã vẽ

Các chuyên gia trang điểm gợi ý rằng, bạn hãy dùng bút kẻ lông mày vẽ định hình trước khi nhổ các sợi lông mày dư thừa ở khu vực xung quanh. Bởi như vậy sẽ giúp bạn không nhổ lẹm vào phần thân của lông mày, khiến mất cân đối giữa hai bên. Bên cạnh đó, trong quá trình tạo dáng, bạn cũng cần thỉnh thoảng dừng lại, đứng cách gương vài bước để ngắm nhìn bao quát cặp lông mày đang tạo dáng dở, kịp thời điều chỉnh những “khiếm khuyết” trước khi hoàn thiện nó.

Sau khi đã cắt tỉa xong, bạn hãy dùng chì kẻ lông mày theo màu sắc bạn thích và nhẹ nhàng, cẩn thận tô đậm hay nhạt như mong muốn, cũng như phù hợp với sự kiện bạn sắp tham dự. Ví dụ, nếu chỉ đi làm thì bạn có thể kẻ nhẹ nhàng; còn nếu đi dự tiệc, bạn nên chọn màu sắc đậm hơn, hoặc kẻ lông mày nét hơn thường ngày.

Bước 4: Chải lông mày ngược lên

long-may
Nên chải cho lông mày vào nếp

Có một mẹo khá hay mà không phải ai cũng biết đó là khi bạn tạo dáng cho lông mày, hãy nhớ dùng một chiếc cọ và chải lông mày theo hướng ngược lên trên. Điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy những chiếc lông nằm ngoài phạm vi, dài hơn hoặc cần cắt tỉa cho đúng khuôn mẫu bạn mong muốn. Sau đó, bạn hãy dùng chiếc kéo nhỏ, cắt bớt phần lông dài ra để giảm thiểu sự lộn xộn của chúng. Bạn chú ý đừng cắt tỉa quá nhiều, vì sẽ khiến lông mày trở nên thưa thớt, thiếu sức sống.

Nếu bạn cảm thấy việc định hình và tạo dáng lông mày thật khó khăn, có thể dùng các khuôn tạo dáng lông mày và vẽ theo khuôn có sẵn.


nut

Bước 5: Tiếp tục duy trì chăm sóc cặp lông mày đã tạo

long-may
Tiếp tục chăm sóc lông mày thường xuyên

Sau khi đã có được một cặp lông mày ưng ý, theo các chuyên gia trang điểm, bạn nên chăm chút cho nó thường xuyên, có thể là 1 tuần/lần để việc tạo dáng những lần sau trở nên đơn giản hơn.

Phun phiêu lông mày tuyệt đẹp tại Thẩm mỹ Hồng Kông: “chỉ 30 phút, hạnh phúc 5-10 năm”

Với 5 bước trên, nếu khéo tay, chỉ trong khoảng 10 phút bạn sẽ có cặp chân mày ưng ý. Tuy nhiên, mỗi người lại có kỹ năng và con mắt thẩm mỹ khác nhau, bởi vậy, không phải cứ làm đủ các bước này thì ai cũng có một cặp lông mày đẹp. Chưa kể nếu mỗi ngày, chúng ta lại phải dành 10 phút để kẻ vẽ lông mày. Chúng ta hãy làm một phép tính đơn giản: 10 phút x 365 ngày. Mỗi năm, bạn sẽ tiêu tốn đến 3.650 phút, xấp xỉ 61 tiếng đồng hồ, và khoảng 2,53 ngày chỉ để… kẻ lông mày. Thật khủng khiếp đúng không! Điều này là sự tốn kém không nhỏ với những cô nàng bận rộn. Bởi vậy, phương án tối ưu mà chị em lựa chọn hiện nay là tìm đến với các trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu như Thẩm mỹ Hồng Kông để được nhanh chóng có cặp chân mày xinh đẹp và rất bền vững. Nói về công nghệ phun phiêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông, chị em còn truyền tai nhau câu ví von vui rằng: “chỉ 30 phút, hạnh phúc 5-10 năm”.

long-may-3
Cặp chân mày đẹp giúp tôn vinh nét quyến rũ của bạn

Nếu may mắn được phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun phiêu thẩm mỹ – chị Tô Thị Phượng, Giám đốc trung tâm trực tiếp tạo dáng và thực hiện cho bạn cặp lông mày như ý, phù hợp chỉ dành cho bạn, bởi vì bạn là DUY NHẤT trên đời và bạn xứng đáng được xinh đẹp. Chuyên gia sẽ sử dụng loại bút phun phiêu có gắn đầu kim siêu nhỏ, nên không gây đau, không làm tổn thương da mà chỉ lướt nhẹ theo đường lông mày đã định hình, từ từ, nhẹ nhàng uyển chuyển, tỉ mỉ phiêu từng sợi lông nhỏ bé và tạo thành cặp lông mày hoàn hảo cho bạn. Thẩm mỹ Hồng Kông cũng là đơn vị nhập khẩu độc quyền loại mực phun hàng đầu của Mỹ, có nguồn gốc tự nhiên nên đảm bảo sự an toàn, cũng như lâu bền, không bị phôi phai theo thời gian.


nut

Làm đẹp không bao giờ là muộn! Nên dù chị em đang ở tuổi thanh xuân, hay đã là phụ nữ trung niên, thậm chí đã có cháu chắt đuề huề, thì chúng ta vẫn có quyền “tân trang” lại nhan sắc nếu muốn. Và hãy để Thẩm mỹ Hồng Kông (51 Hàng Gà, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) “giúp sức” cho bạn. Hoặc nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về công nghệ phun thêu lông mày, hãy liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6386 ngay hôm nay nhé!