Cách kẻ lông mày cho mặt tròn cực hợp và cực đẹp

Với những bạn gái sở hữu gương mặt tròn thì việc lựa chọn để kiểu dáng lông mày nào sẽ đóng vai trò rất quan trọng. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kẻ lông mày cho mặt tròn cực hợp và cực đẹp, giúp bạn gái có gương mặt thanh thoát thon gọn hơn.  

Khuôn mặt tròn cần 1 cặp chân mày có khả năng kéo dài gương mặt.
Khuôn mặt tròn cần 1 cặp chân mày có khả năng kéo dài gương mặt.

Mặt tròn nên để dáng lông mày nào?

Theo các chuyên gia trang điểm, mặt tròn khá “kén” kiểu dáng lông mày. Việc lựa chọn đúng kiểu lông mày có thể giúp gương mặt trở nên cân đối và thanh thoát hơn; ngược lại nếu chọn sau dáng lông mày, gương mặt đã tròn lại càng trở nên tròn hơn.

Vậy kiểu lông mày nào phù hợp nhất với gương mặt tròn để vừa làm nổi bật được vẻ đẹp vốn có vừa mang lại nét yêu kiều quyến rũ lại che dấu đi những khuyết điểm, để chị em luôn tự tin và lộng lẫy mỗi lần xuất hiện?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, khuôn mặt tròn cần 1 cặp chân mày có khả năng kéo dài gương mặt. Vậy nên lựa chọn hoàn hảo nhất chính là dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác gương mặt trông thon dài hơn.

Mặt tròn nên để dáng lông mày nào?
Mặt tròn nên để dáng lông mày nào?

Hướng dẫn cách kẻ lông mày cánh cung cho gương mặt tròn

Để kẻ lông mày, trước tiên chúng ta cần chuẩn bị một số dụng cụ như: nhíp, chì kẻ mày, cọ chải lông mày, chiếc kéo nhỏ. Ngay bây giờ chúng ta cùng bắt tay vào giai đoạn định hình dáng lông mày và cách kẽ lông mày cho mặt tròn:

+ Để định hình dáng lông mày, bạn cần dùng chải tròn để để chải các sợi lông mày gọn gàng theo hướng từ dưới lên và kéo dài ra phía đuôi lông mày, giúp chân mày gọn gàng hơn.

+ Dùng chì kẻ chân mày đặt song song với 1bên mũi. Điểm giao giữa chì kẻ với đầu lông mày chính là điểm bắt đầu của lông mày (vị trí A)

+ Đặt chéo bút chì từ một bên lỗ mũi đến phần giữa con ngươi để xác định điểm cao nhất của lông mày (vị trí B )

+ Đặt chéo bút chì từ lỗ mũi tới góc ngoài của mắt để xác định điểm cuối cùng của lông mày (vị trí C )

+ Dùng nhíp hoặc dao nam cắt, tỉa hết các sợi lông mày thừa ngoài vùng điểm đã định dạng.

+ Dùng chì kẻ lông mày, bắt đầu đi từ đỉnh A, lên B rồi về C, chú ý uống theo độ cong tự nhiên.

+ Lưu ý, gương mặt tròn rất thích hợp với cặp chân mày có đỉnh B cao hơn một chút.

+ Nên kẻ đầm phần đầu, thanh mảnh phần đuôi để đôi mắt có chiều sâu hơn.

Hướng dẫn cách kẻ lông mày cánh cung cho gương mặt tròn
Hướng dẫn cách kẻ lông mày cánh cung cho gương mặt tròn

Với cách kẻ chân mày cho mặt tròn bằng chì ở trên, bạn gái sẽ phải tốn thời gian thực hiện mỗi ngày, đồng thời đòi hỏi phải thật khéo léo và tỉ mỉ thì mới có được cặp chân mày như ý. Nếu bạn gái sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh nhưng lông mày lại nhạt màu, mảnh và ngắn, lại không có nhiều thời gian và thật sự khéo léo để vẽ cho mình cặp chân mày như ý thì trang điểm lông mày không phải là sự lựa chọn tối ưu. Gợi ý dành cho bạn gái trong trường hợp này là tìm đến phương pháp phun phiêu chân mày Phượng Hồng Kông tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tạo đường chân mày đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt chỉ sau 30 phút; thực hiện 1 lần – hiệu quả duy trì 05-10 năm; không đau, không sưng, không làm chảy máu, không cần nghỉ dưỡng là những ưu điểm vượt trội tạo nên sức hút lớn cho nghệ thuật phun phiêu Phượng Hồng Kông. Hiện phương pháp làm đẹp lông mày này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu chị em phụ nữ Việt.