Cách giảm mỡ đùi hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến Cryolipolysis

Tình trạng thừa cân, ngấn mỡ không chỉ tập trung chủ yếu ở vùng bụng mà còn có thể tích tụ ở một số bộ phận khác trên cơ thể, đặc biệt là vùng đùi khiến các chị em mất đi sự tự tin và hấp dẫn. Vì vậy, những thắc mắc về cách giảm mỡ đùi hiệu quả, an toàn đang ngày càng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Những cách tập luyện thông thường sẽ không thể loại bỏ mỡ thừa chính xác ở vùng đùi và còn có thể lấy đi nhiều thời gian của bạn. Để có được vóc dáng hoàn hảo nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu cách giảm mỡ đùi nhanh nhất bằng công nghệ cao. Là một trong những Thẩm mỹ tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến của thế giới vào việc chăm sóc, làm đẹp da và dáng, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã ứng dụng thành công công nghệ cryolipolysis, đáp ứng nhu cầu giảm béo nói chung và giảm mỡ đùi nói riêng của nhiều chị em phụ nữ, mang lại kết quả cao, giúp chị em phụ nữ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

giam-beo-dui-hieu-qua
Phương pháp giảm béo đùi hiệu quả

Ưu điểm vượt trội

1. Cryolipolysis là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật. Nguyên lý hoạt động của Cryolipolysis là “tác dụng đông lạnh” chính xác vào các vị trí tích mỡ trên cơ thể, phá hủy các tế bào mỡ trong môi trường nhiệt độ thấp nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa.

2. Cryolipolysis được FDA chứng nhận về độ an toàn như ít xâm lấn, không gây mê, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

3. Công nghệ đông hủy mỡ này sẽ không gây tổn thương tới các dây thần kinh hoặc các mô khác vì lipid trong mỡ kết tinh ở nhiệt độ cao hơn nước có trong các tế bào khác. Trong quá trình điều trị bạn sẽ không phải chịu đau đớn như các phương pháp cổ điển, thậm chí bạn vừa có thể vừa trị liệu vừa nghe nhạc, đọc sách hoặc xem ti vi.

4. Sự ra đời của công nghệ Cryolipolysis và được thực hiện bởi những chuyên viên có tay nghề cao, chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực làm đẹp da và dáng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã giúp rất nhiều khách hàng thổi bay muộn phiền, nhanh chóng có được thân hình đẹp chỉ trong liệu trình điều trị ngắn.

5. Rút ngắn tối đa thời gian điều trị, không gây nhão cơ và vùng da cần giảm béo như các phương pháp giảm béo thông thường.

Xem thêm: >> Giảm béo an toàn

Quy trình giảm mỡ đùi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước khi tiến hành giảm mỡ, khách hàng sẽ được chuyên viên thăm khám, xác định độ dày và vị trí của các mô mỡ. Tư vấn cho bạn liệu trình điều trị thích hợp nhất.
Bước 2: Làm mềm mô mỡ
Chuyên viên sẽ làm mềm mô mỡ và bôi gel lên vùng điều trị để chuẩn bị giảm béo.
Bước 3: Trước điều trị
Triệt tiêu mỡ thừa tại vùng cần giảm béo bằng công nghệ giảm béo Cryolipolysis. Sử dụng máy nhiệt lạnh triệt tiêu mỡ thừa tại vùng cần giảm béo như vùng đùi cho khách hàng. Mỡ thừa đào thải tự nhiên qua da, hoàn toàn không xâm lấn.
Bước 4: Trong điều trị
Chuyên gia sử dụng máy làm săn chắc da với các bước sóng phù hợp sau đó tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng điều trị không bị nhăn nheo chảy xệ mà trở nên căng mịn, săn chắc hơn.
Bước 5: Sau điều trị
Khách hàng nghỉ ngơi thư giãn và kiểm tra kết quả giảm béo sau điều trị.

Kết quả điều giảm mỡ đùi

ket-qua-giam-beo-dui
Kết quả giảm béo đùi tại thẩm mỹ Hồng Kông
  • Loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa tại vùng đùi.
  • Vùng da giảm mỡ săn chắc, không chảy xệ, chùng nhão.
  • Mỡ không tái hình thành trở lại, kết quả duy trì lâu dài.
  • Kết quả của quy trình giảm mỡ đùi thường rất rõ ràng sau 2 đến 4 tháng điều trị.
  • Kết quả tiếp tục duy trì lên đến 6 tháng.

Nhận xét của khách hàng

giam-beo-dui

Anh Thư (30 tuổi – Hà Nội))
“Tôi bị béo vùng đùi, dù đã áp dụng chế độ tập luyện, ăn kiêng đủ kiểu nhưng đâu vẫn vào đó. Sau khi được chị bạn cùng công ty chia sẻ và khuyên nên đi giảm béo bằng công nghệ cao tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tôi đã suy nghĩ rồi tìm hiểu thêm và quyết định sử dụng dịch vụ này. Đến đây tôi được chuyên viên của Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ đùi bằng công nghệ Cryolipolysis. Thật bất ngờ chỉ trong một liệu ngắn 5 buổi vòng đùi của tôi đã giảm đáng kể, trông thon gọn hơn trước rất nhiều. Quan trọng hơn là vùng điều trị giảm mỡ không hề bị chùng nhão hay chảy xệ, quá trình điều trị tôi không cảm thấy khó chịu hay tổn thương nào. Tôi thật sự cảm thấy yên tâm và rất hài lòng.”

giam-beo-dui1

Thanh Loan ( 28 tuổi – Hòa Bình)
“Tôi rất hài lòng với kết quả mình nhận được sau khi giảm béo đùi tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Vùng mỡ ở đùi giảm đáng kể, đùi trở nên nhỏ, thon gọn và săn chắc trông thấy chỉ sau liệu trình 5 buổi điều trị. Giờ tôi có thể tự tin diện váy ngắn khi đi chơi, hay quần bó khi đi làm. Cảm ơn trung tâm Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.”

Trả lời