Cách chữa sẹo lồi hiệu quả tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Cách chữa sẹo lồi tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà không chỉ làm mềm sẹo lồi cứng mà còn khiến sẹo lồi tẹt với về mặt da, đồng màu với các vùng da xung quanh. Sẹo lồi nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất khó điều trị, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý khách hàng. Vì thế, khách hàng nên đến trực tiếp 51 Hàng Gà để được thăm khám và điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất.

Nhận biết sẹo lồi để có cách chữa sẹo lồi hiệu quả

Thông thường, sau chấn thương hoặc sau phẫu thuật, khi vết thương bắt đầu lành, tại vị trí vết thương bắt đầu hình thành sẹo. Nhiều trường hợp sẹo lớn dần, hình thành sẹo lồi, nổi cộm hẳn trên bề mặt da, gây ngứa, đau, vướng víu hoạt động, và gây mất thẩm mỹ. Có những trường hợp sẹo lồi ngay trên mặt, tại những vị trí không thể che khuất, tạo tâm lý mặc cảm cho khách hàng.

Với người có cơ địa sẹo lồi, bất cứ vết rách da nào, kể cả vết kim chích cũng có thể tạo ra sẹo lồi, chiếm khoảng 15% – 20% ở người da vàng như Việt Nam, và chủ yếu do di truyền. Sẹo lồi hình thành bởi sự phát triển quá mức và dày đặc chất collagen ở lớp bì và dưới da trong quá trình hồi phục vết thương; sẹo lồi thường không tự giảm, mà có khuynh hướng phát triển trở lại sau khi cắt đi.

Sẹo lồi thường xuất hiện ở các vùng da: vùng 1/3 ngoài của mặt; phần cổ dưới; phần ngực trên (vùng trước xương ức); bụng; quanh các khớp xương (khuỷu tay, đầu gối…) và thường gặp sau phẫu thuật căng da mặt, đặt túi ngực, cắt mổ bụng, sau phẫu thuật bướu cổ, tim, dạ dày, ruột thừa, sau tai nạn gây rách da…

Ngoài yếu tố di truyền, một số yếu tố thuận lợi gây ra sẹo lồi như: do căng kéo vùng vết thương, do da vết thương không bằng phẳng, khâu vá không đúng lớp giải phẫu…

cach-chua-seo-loi-hieu-qua-tai-tham-my-hong-kong1

Cách chữa sẹo lồi hiệu quả tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là trung tâm chăm sóc và làm đẹp da và dáng công nghệ cao với kinh nghiệm 20 năm trong nghề có thể giúp khách hàng điều trị sẹo lồi hiệu quả. Cách chữa sẹo lồi tại Thẩm mỹ Hồng Kông với ưu điểm hiệu quả nhanh chóng, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng. Với mọi tình trạng sẹo lồi, thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất.

Cách chữa sẹo lồi làm mềm sẹo

Với các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay, đều được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ Hồng Kông tự tin rằng có thể giúp khách hàng làm mềm các loại sẹo lồi to và cứng, sau đó mới tiến hành điều trị làm tẹt sẹo lồi.

Cách chữa sẹo lồi, làm tẹt sẹo

Sau khi làm mềm sẹo lồi, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị công nghệ cao kết hợp với kem trị sẹo nhập khẩu từ Mỹ để làm tẹt sẹo lồi. Sau liệu trình điều trị, sẹo sẽ tẹt và bằng phẳng với bề mặt da, không bị cứng, gồ ghề như trước nữa. Dùng tay sờ trực tiếp lên vết sẹo sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt so với trước khi điều trị. Da mịn màng và phẳng với bề mặt.

Cách chữa sẹo lồi làm đồng màu da vùng sẹo

Mặc dù sẹo đã tẹt và mềm nhưng màu sắc của sẹo còn có sự khác biệt so với vùng da xung quanh. Để khắc phục nhược điểm này, chuyên viên tại Thẩm mỹ Hồng Kông tiếp tục tiến hành sử dụng tia ánh sáng chuyên biệt chiếu vào da, giúp làn da được tái tạo, hoặc có thể phun xăm màu da lên vùng bị sẹo để vùng da này đồng màu với vùng da xung quanh nếu khách hàng có nhu cầu.

cach-chua-seo-loi-hieu-qua-tai-tham-my-hong-kong2

Những lưu ý khi sau khi chữa sẹo lồi:

+ Tránh gây tổn thương lên vùng da điều trị
+ Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng da điều trị để tránh nhiễm trùng
+ Hoạt động nhẹ nhàng, tránh những va chạm không đáng có
+ Tái thăm khám lại theo chỉ dẫn của chuyên viên để theo dõi kết quả
 
Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: 1800.6386
Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời