Các kiểu dáng lông mày đẹp – Nhìn một lần muốn sở hữu ngay lập tức

Một dáng chân mày đẹp, thời thượng và phù hợp với gương mặt sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn. Thực tế, chỉ cần thay đổi dáng lông mày. Rất nhiều chị em đã trở nên xinh đẹp hơn bội phần. Dưới đây là gợi ý các kiểu dáng lông mày đẹp, chỉ nhìn một lần là muốn sở hữu ngay lập tức.

mot-dang-chan-may-dep-phu-hop-voi-guong-mat-se-giup-chi-em-tro-nen-xinh-dep
Một dáng chân mày đẹp phù hợp với gương mặt sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp

Lông mày kiểu Thái

Dẫn đầu trong danh sách các kiểu lông mày đẹp phải kể đến dáng lông mày cong của các hotgirl Thái. Dáng lông mày này được các giới trẻ việt ưa chuộng không chỉ trẻ trung, quyến rũ. Đây cũng là một trong các kiểu dáng lông mày đẹp hiện hành nhất của giới trẻ hiện nay.

Lông mày kiểu Thái có phần đầu hơi ngang, phần đuôi cong lên, độ đậm vừa phải tạo nên độ sâu. Vẻ đẹp tự nhiên và sắc sảo cho đôi mắt gây nên ấn tượng bởi vẻ đẹp “tây tây”.

cac-kieu-long-may-dep-phai-ke-den-dang-long-may-ngang-cua-cac-hotgirl-Thai
Các kiểu lông mày đẹp phải kể đến dáng lông mày cong của các hotgirl Thái

Lông mày ngang Hàn Quốc

Trước lông mày Thái, dáng lông mày ngang Hàn Quốc được giới trẻ Việt rất ưa chuộng. Ưu điểm lớn nhất của dáng lông mày này là tạo vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, hài hòa, trẻ trung và thanh tú cho người sở hữu.

Tại Việt Nam, có rất nhiều các ca sĩ, diễn viên sở hữu các kiểu dáng lông mày đẹp ngang như Thủy Tiên, Hoàng Yên Chipi, Hòa Minzy, Lý Nhã Kỳ, Ngô Thanh Vân…

truoc-long-may-thai-long-may-ngang-han-quoc-duoc-gioi-tre-viet-rat-ua-chuong
Trước lông mày Thái, lông mày ngang Hàn Quốc được giới trẻ Việt rất ưa chuộng

Lông mày cánh cung

Đây cũng là một trong các kiểu dáng lông mày đẹp và thịnh hành nhất hiện nay. Lông mày cánh cung phù hợp với nhiều gương mặt và phong cách trang điểm khác nhau. Nếu bạn gái nào muốn sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ, cá tính, mạnh mẽ và quyết đoán thì lông mày cánh cung chính là gợi ý vô cùng hoàn hảo.

long-may-canh-cung-phu-hop-voi-nhieu-guong-mat-va-phong-cach-trang-diem-khac-nhau
Lông mày cánh cung phù hợp với nhiều gương mặt và phong cách trang điểm khác nhau.

Lông mày rậm và đậm

Dáng lông mày rậm và đậm hiện rất được ưa chuộng tại các nước châu Âu. Bởi nhờ phần đầu và đuôi lông mày to đều bằng nhau và đen tuyền. Điều này khiến cho đôi mắt sẽ trở nên sống động, có chiều sâu và cá tính hơn.

dang-long-may-ram-va-dam-hien-rat-duoc-ua-chuong-tai-cac-nuoc-chau-au
Dáng lông mày rậm và đậm hiện rất được ưa chuộng tại các nước châu Âu.

Lông mày sâu róm

Dáng lông mày này đặc biệt phù hợp với những cô nàng phá cách, sành điệu. Lông mày sâu róm có độ ngang tương đối và phá cách ngày nay. Với màu lông mày siêu đậm cùng các sợi lông mày mọc “bất quy tắc”. Vẻ đẹp thời thượng trẻ trung và hiện đại chính là những gì mà bạn sẽ sở hữu khi có để dáng lông mày sâu róm.

dang-long-may-nay-dac-biet-phu-hop-voi-nhung-co-nang-pha-cach-sanh-dieu
Dáng lông mày này đặc biệt phù hợp với những cô nàng phá cách, sành điệu

Trên đây là các kiểu dáng lông mày đẹp và thời thượng nhất hiện nay. Chị em có thể tham khảo và thay đổi phong cách phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Ngoài ra, nếu bạn gái đã “mê tít” một dáng lông mày nào đó mà không muốn mất nhiều thời gian trang điểm, kẻ vẽ lông mày hàng ngày. Hãy tham khảo ngay dịch vụ phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với sự khéo léo, tinh tế và bàn tay tài hoa của Giám đốc Tô Thị Phượng (nghệ danh: Phượng Hồng Kông), chị em sẽ nhanh chóng sở hữu dáng lông mày đẹp như ước nguyện.