Các bài tập làm giảm mỡ bụng dưới cho nữ tại nhà hiệu quả nhanh nhất

Các chị em đang muốn giảm mỡ bụng nhưng cuộc sống bận rộn nên không có thời gian để đến phòng tập? Đừng lo, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bài tập làm giảm mỡ bụng dưới cho nữ tại nhà hiệu quả nhanh nhất, chị em cùng tham khảo nhé!

Bài thể dục giảm mỡ bụng: Ngồi xổm

Chỉ cần tập luyện bài tập ngồi xổm hàng ngày, các ngấn mỡ thừa đeo bám ở vùng bụng và trên cơ thể sẽ tan biến hết, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai như thủa ban đầu.

cac-bai-tap-lam-giam-mo-bung
Bài tập ngồi xổm giảm mỡ bụng hiệu quả

+ Chuẩn bị: Tư thế đứng thẳng người, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần, giữ người thẳng, 2 chân giang rộng hơn vai, mắt nhìn thẳng.

+ Thực hiện: Đưa 2 chân rộng bằng vai, 2 tay về đặt ở đằng sau đầu và hạ người xuống theo tư thế ngồi xổm, để trọng lượng cơ thể rơi vào gót chân chứ không phải ngón chân. Sau đó, đứng lên và thực hiện lại bài tập này như ban đầu.

+ Tần suất: Tập 3 hiệp/ngày, mỗi hiệp 15 lần. Nghỉ ngơi 60s giữa mỗi hiệp.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng: Chống đẩy

Một trong các bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất không thể không kể đến đó là chống đẩy. Cố gắng kiên trì thực hiện bài tập chống đẩy đều đặn hàng ngày và chính xác nhất theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp làm tiêu mỡ thừa vùng bụng cũng như toàn thân, theo đó vóc dáng sẽ săn chắc và gọn gàng hơn.

cac-bai-tap-lam-giam-mo-bung
Bài tập chống đẩy

+ Chuẩn bị: Tư thế chống 2 tay 2 chân trên thảm tập hoặc sàn nhà. Cơ thể giữ thẳng và hướng mặt xuống đất.

+ Thực hiện: Giữ 2 cánh tay thẳng để nâng cơ thể với độ rộng giữa 2 tay bằng vai, lòng bàn tay xòe ra úp xuống mặt thảm, 2 chân giữ thẳng với cơ thể, 2 gót chân hướng lên trần nhà và 2 mũi chân chống xuống sàn nhà. Tiếp đó, thả khuỷu tay xuống sao cho ngực càng sát tấm thảm càng tốt, kết hợp với hít thở và nâng người lên.

+ Tần suất: Tập 3 hiệp/ngày, mỗi hiệp 12 lần. Ở giữa mỗi hiệp nghỉ khoảng 60s.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ: Leo núi tại chỗ

Hãy tập tiến độ nhanh dần với động tác leo núi. Duy trì bài tập bụng cho nữ mỗi ngày sẽ giúp bạn sớm có được vòng 2 thon gọn, cơ thể dẻo dai và cơ bắp săn chắc.

cac-bai-tap-lam-giam-mo-bung
Bài tập leo núi tại chỗ

+ Chuẩn bị: Tư thế chống đẩy trên sàn nhà hoặc thảm, mặt cúi xuống đất, đặt 2 tay thẳng rộng ngang vai, 2 chân chống xuống sàn nhà.

+ Thực hiện: Dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân và đưa đầu gối lên trước ngực và thả chân xuống thảm, lặp lại với bên kia.

+ Tần suất: Tập 3 hiệp mỗi ngày, mỗi hiệp 12 lần. Nghỉ ngơi 60s ở giữa mỗi hiệp.

Trên đây là các bài tập làm giảm mỡ bụng dưới cho nữ hiệu quả nhanh nhất, chị em có thể tham khảo và thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, lựa chọn tập thể dục tại nhà đòi hỏi chị em cần sự quyết tâm, kiên trì thực hiện thì mới mang lại hiệu quả cao. Nếu ngừng chế độ tập luyện, mỡ thừa hoàn toàn có thể quay trở lại.

Hiện nay với công nghệ Scizer Sonic, bạn có thể sở hữu vòng eo thon gọn và vóc dáng cân đối mà không cần chế độ ăn kiêng hay tập luyện khắc nghiệt. Với khả năng loại bỏ 98% lượng mỡ thừa, giảm 2.5 – 8cm vòng eo chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, không lo mỡ thừa tích tụ trở lại, Scizer Sonic được đánh giá là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về công nghệ giảm béo này, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn chi tiết.