Chuyên mục
Tin tức

Các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, nhất là với những chị em đã trải qua quá trình sinh nở. Vòng 2 kém thon gọn không chỉ khiến chị em mất tự tin mà nó còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Sau đây là những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả dành cho chị em.

Hít đất

Đặt 2 bàn tay lên bề mặt ghế hoặc cầu thang sao cho vị trí đặt tay cao hơn chân. Toàn thân tạo thành một đường thẳng, hạ thấp cơ thể cho đến khi ngực chạm vào 2 bàn tay. Tạm dừng động tác trong vài giây, sau đó đẩy cơ thể trở lại vị trí ban đầu. Nếu như bài tập này bạn đã tập quen và trở nên dễ dàng, bạn đặt tay xuống sàn nhà và thực hiện thay cho mặt ghế hay cầu thang.

Các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả
Các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Bơi lội

Nếu bạn không luyện tập bơi lội thường xuyên, bạn sẽ chẳng bao giờ giảm béo bụng nhanh chóng được. Một trong những cách tuyệt vời nhất để giảm béo bụng trong mùa hè là bơi lội. Sức trì của nước sẽ tác động nhẹ cực tốt đến cơ bắp và khớp, và đây cũng là một bài tập về tim mạch.

Tập với ghế

Chuẩn bị một cái ghế, đặt 2 bàn tay lên bề mặt ghế hoặc cầu thang sao cho vị trí đặt tay cao hơn chân. Toàn thân tạo thành một đường thẳng, hạ thấp cơ thể cho đến khi ngực chạm vào 2 bàn tay. Giữ nguyên động tác này trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu. Đây là bài tập giảm mỡ bụng cho các bạn nữ rất hiệu quả, đồng thời giúp cơ bụng săn chắc, gợi cảm hơn.

bai-tap-giam-mo-bung-hieu-qua-yoga
Bài tập giảm béo bằng Yoga

Tập Yoga

Những bài tập Yoga không những tốt cho sức khỏe mà còn rất tốt trong việc giảm mỡ bụng cho nữ. Nằm trên sàn. Đặt tay với lòng bàn tay ở dưới vai. Hít vào, từ từ dùng 2 tay nâng ngực và đầu lên trong khi cong lưng. Thả lỏng cơ thể càng nhiều càng thoải mái càng tốt.Thở ra trong khi từ từ hạ thấp phần trên cơ thể xuống sàn nhà. Nghỉ ngơi một vài giây, và sau đó lặp lại từ 2 – 5 lần.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với công nghệ Slim up Utra tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ giảm béo Slim Up Ultra là quá trình giảm béo nhanh, hóa lỏng mỡ triệt để, đánh tan cả lớp Cellulite (lớp mỡ tích tụ dưới da) do đó mang lại hiệu quả lâu dài. Khi sử dụng phương pháp giảm béo Slim Up Ultra, bạn có thể an tâm vì phương pháp này đã được FDA (cơ quan trực thuộc Bộ Y Tế và sức khỏe con người Hoa kỳ) chứng nhận an toàn và hiệu quả. Khách hàng quan tâm tới dịch vụ này có thể Bấm vào đây để xem thêm chi tiết.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Hotline : 18006386
Email: lienhe@thammyhongkong.vn