Bí quyết “vàng” cho đôi lông mày đẹp tự nhiên

Sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên là ước ao của nhiều cô gái

Khi cặp mày ngài có những khiếm khuyết bẩm sinh như cụt, thưa, nhạt màu, các chị em thường ao ước: “Ôi, giá như mình có một đôi lông mày đẹp tự nhiên”. Ước mơ ấy sẽ trở thành hiện thực nếu các chị em thử áp dụng các cách dưới đây.

Sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên là ước ao của nhiều cô gái
Sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên là ước ao của nhiều cô gái

Vẽ lông mày đẹp tự nhiên nhờ chì kẻ mày

Cách tạo lông mày đẹp tự nhiên phổ biến nhất là vẽ lông mày bằng chì. Trước tiên, bạn cần phải định hình dáng lông mày hợp với khuôn mặt. Sau đó, bạn dùng dao cạo hoặc nhíp loại bỏ những sợi thừa, đồng thời chỉnh dáng hai bên sao cho cân đối. Khi đã định hình được dáng lông mày, bạn dùng chì tán nhẹ và đều tay. Cuối cùng, lấy đầu chổi chải xuôi theo chiều lông mọc để đường kẻ trông thật tự nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng thêm gel nếu muốn màu lông mày được đậm hơn.

Dùng chì kẻ mày có thể tạo lông mày đẹp tự nhiên
Dùng chì kẻ có thể tạo lông mày đẹp tự nhiên

Cách vẽ lông mày đẹp tự nhiên theo khuôn 

Dùng chì kẻ mày là cách làm dành cho những cô nàng khéo tay. Nếu sử dụng chì vẽ thất bại, bạn hãy chuyển sang sử dụng khuôn lông mày. Những chiếc khuôn có thể cho bạn dáng lông mày như ý thích mà không lo bị lệch giữa hai bên. Những gì bạn cần làm rất đơn giản, bạn áp khuôn lên lông mày rồi dùng chì tô nhẹ nhàng, đều tay. Sau đó, dùng dao cạo loại bỏ những sợi lông thừa bên ngoài khuôn là bạn đã có ngay đôi lông mày đẹp tự nhiên.

Bạn có thể tạo đôi lông mày đẹp tự nhiên nhờ sử dụng khuôn lông mày
Bạn có thể tạo đôi lông mày đẹp tự nhiên nhờ sử dụng khuôn lông mày

Tuy nhiên, vì các khuôn có kích thước và kiểu dáng cố định nên không thể đảm bảo lông mày sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn. Nếu vẽ và sử dụng khuôn vẫn không cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên, cân đối, bạn hãy chọn cách chắc chắn mang lại vẻ tự tin cho bạn, đó là: đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để thêu lông mày bạn nhé.

Lông mày đẹp tự nhiên nhờ kĩ thuật thêu tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Thêu là kĩ thuật tạo dáng lông mày được cải tiến trên cơ sở nguyên lý của kĩ thuật phun xăm. Kĩ thuật thêu sử dụng dụng cụ riêng biệt có đầu kim siêu nhỏ để đưa mực xăm vào da ở độ nông 0,2mm, “vẽ” nên các sợi mực xen lẫn với sợi lông thật, khắc phục tình trạng cụt, thưa, nhạt màu, tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên.

Kĩ thuật thêu lông mày không quá phức tạp, tuy nhiên kết quả thẩm mỹ có hoàn hảo hay không lại phụ thuộc vào mắt thẩm mĩ, tay nghề của chuyên gia. Tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tạo dáng lông mày đều được đích thân nghệ nhân phun thêu hàng đầu Việt Nam – Tô Thị Phượng tư vấn và thực hiện. Chị đã có kinh nghiệm làm đẹp lông mày 25 năm và là người đầu tiên đem kĩ thuật phun thêu về Việt Nam. Hàng vạn chị em đã đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tạo dáng lông mày mới hoặc sửa dáng xăm cũ, và đều trở về nhà với sự hài lòng mỹ mãn. Sự cống hiến lớn lao đó của chị đã được “đền đáp” bằng nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý, trong đó có danh hiệu “Bàn Tay Vàng” Việt Nam trong lĩnh vực phun thêu.

Lông mày đẹp tự nhiên nhờ đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Lông mày đẹp tự nhiên nhờ đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, bạn không chỉ có dáng lông mày đẹp mà còn giữ được màu từ 5 – 10 năm bởi ở đây sử dụng mực xăm Bio Touch nhập khẩu độc quyền từ Hoa Kỳ, sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là bền màu và an toàn với sức khỏe hàng đầu thế giới. Cùng với công nghệ áp lạnh chuyên biệt, khách hàng sẽ luôn được thoải mái trong và sau khi thêu lông mày, không phải lo sẽ bị sưng, đau, đỏ, rát như kĩ thuật xăm cũ.

Nếu bạn đang tìm cách làm sao để thêu lông mày đẹp tự nhiên, hãy đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đôi lông mày hoàn hảo bạn có được tại Thẩm mỹ Hồng Kông sẽ tô điểm cho dung nhan của bạn thêm phần “long lanh”. Nếu cần được tư vấn chi tiết, bạn hãy liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí của Thẩm mỹ Hồng Kông: 1800.6386.