Bật mí cách giảm 1 size quần nhanh chóng và an toàn

giam-can-radarshape

Hiện nay, khoa học hiện đại áp dụng vào công nghệ giảm béo đang được quan tâm nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi trên thế giới. Nổi bật trong các công nghệ đó là Radar Shape (Anh), với các tính năng giảm béo hữu hiệu trong thời gian ngắn và kết quả duy trì lâu dài.

giam-can-radarshape
Bật mí cách giảm 1 size quần vô cùng hiệu quả

Áp dụng tần số sóng radio trong lĩnh vực thẩm mỹ, Radar Shape là công nghệ giảm béo duy nhất có khả năng tự động dò tìm những tế bào mỡ dư thừa trong cơ thể (Automatic test). RadaShape có thể đưa sóng RF sâu đến 200mm tác động trực tiếp vào các lớp mỡ nông và sâu dưới da đốt nóng, làm mềm và làm tan chảy lớp mỡ thừa dưới da một cách có chọn lọc đúng vào nơi cần điều trị mà không ảnh hưởng đến bề mặt da và những vùng da lân cận.

Khi sóng RF đi vào da, các mô mỡ bên dưới hấp thụ sóng điện từ sinh nhiệt làm tăng tổng hợp Collagen, làm săn chắc những vùng da chảy xệ, nhăn, nhão. Giảm mỡ tích tụ cục bộ ở các vùng cánh tay – bụng – mông – đùi. sau đó lớp mỡ này tự nóng lên, mềm, rồi tan ra và tiếp tục được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết.

Với những cơ thể đã béo lâu năm, dưới da không chỉ tồn tại những lớp mỡ mềm mà còn có cả mỡ cứng, mỡ cellulite bao bọc bởi màng chắn dày rất khó tan chảy. Để đặc trị cho các tình trạng này Radar Shape có tay cầm đặc biệt chuyên dùng để tác động trực tiếp vào những vùng mỡ cứng để làm nóng và tan chảy một cách rất hiệu quả. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ này góp phần làm mềm và hoá lỏng những mảng mỡ cứng và nhiễm độc ngoan cố.

Điểm nổi bật của công nghệ này ở chỗ, cho dù bên trong các khối mỡ đang nóng lên và tự tan chảy, nhưng bên ngoài bề mặt tiếp xúc của Radar Shape với làn da vùng đang điều trị vẫn mát lạnh, khách hàng có thể sờ thấy và cảm nhận ngay. Đó là nhờ hệ thống làm lạnh tự động gắn liền với cửa sổ tiếp xúc của tay cầm truyền năng lượng. Nhiệt độ của bề mặt tiếp xúc này có thể xuống tới dưới 0 độ C và luôn đảm bảo làm lạnh da đạt tiêu chuẩn trước khi khối mỡ nóng lên.

Khi các khối mỡ đã chuyển sang dạng lỏng, năng lượng thấp của máy Radashape (635nm) sẽ hướng tới những phần mỡ này, tạo ra những đường thoát tự nhiên, loại bỏ dần ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết. Đây chính là phương pháp “hút” mỡ phi phẫu thuật với tính an toàn cao, không rủi ro hay tác dụng phụ, dễ thực hiện và hiệu quả cao tương đương phẫu thuật hút mỡ .

Kết quả ghi nhận từ các khách hàng giảm béo công nghệ cao Radar Shape:

– 48% giảm 5 kg cân nặng, 10 cm vùng bụng sau 8 tuần điều trị.

– 15% giảm 7 kg cân nặng, 20-25 cm vùng bụng sau 12 tuần điều trị.

– 12% giảm 3 kg cân nặng 6-10 cm vụng bụng sau 8 tuần điều trị.

– 15% giảm 4 kg cân nặng 8-5cm vùng bụng sau 8 tuần điều trị.

Công nghệ RadaShape là bước đột phá vượt trội hơn hẳn vì thời gian điều trị ngắn hơn, số lần điều trị ít hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Mỗi tuần 3 buổi với 60-75 phút điều trị, mọi khách hàng đều có kết quả tức thì và thon gọn hơn bao giờ hết.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 1800.6386
Email:thammyhongkong51hangga@gmail.com
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

Trả lời