Bạn đang băn khoăn: Có nên phun thêu lông mày không?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên phun thêu lông mày không thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Đừng tiếc khi chỉ cần bỏ ra 2 phút đọc bài viết để tìm được câu trả lời chính xác bạn nhé!

nhieu-chi-em-ban-khoan-co-nen-phun-theu-chan-may-khong
Nhiều chị em băn khoăn: Có nên phun thêu chân mày không?

Chị em chia sẻ: Có nên thêu chân mày không?

Chỉ cần dạo qua các diễn đàn làm đẹp; bạn sẽ không khó để tìm ra topic có nên phun thêu chân mày không? Và chủ đề này cũng được chị em tham gia bàn luận sôi nổi, trong đó không ít chị em đã từng có kinh nghiệm phun thêu lông mày chia sẻ như sau:

Chị Lê Ánh Nguyệt (30 tuổi, Vĩnh Phúc) cho hay:

“Mình cũng đã từng băn khoăn đắn đo rất nhiều về việc có nên phun thêu chân mày hay không. Lý do là vì mình sợ đau và sợ không đẹp. Nhưng sau đó mình vẫn hạ quyết tâm đi phun thêu mày vì lười phải kẻ vẽ lông mày; hơn thế mình kẻ cũng không được khéo lắm nên rất mất thời gian. Sau khi làm thì mình mới thấy, biết thế đi phun thêu mày sớm hơn vì thực tế phun thêu lông mày vừa không đau đớn lại vừa có cặp chân mày đẹp tự nhiên như mong muốn nữa”.

Đã từng có kinh nghiệm 2 lần phun thêu lông mày, chị Hà Minh Anh chia sẻ:

“Công nghệ phun thêu lông mày hiện nay vừa an toàn vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên như thật cho cặp chân mày nên chị em không cần phải băn khoăn quá nhiều về việc có nên phun thêu lông mày không đâu ạ. Mình đã phun thêu lông mày 2 lần tại Thẩm mỹ Hồng Kông rồi, đẹp xuất sắc, đẹp miễn chê. Cái quan trọng là chị em cần lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phun thêu lông mày thì không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì cả”.

anh-thuc-te-khach-hang-truoc-va-sau-khi-phun-theu-long-may-tai-tham-hong-kong
Ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Còn bạn Mỹ Linh (25 tuổi, Hải Dương) tâm sự:

“Cặp chân mày ngắn và nhạt màu là khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt em. Để khắc phục ngày nào em cũng phải ngồi kẻ vẽ lông mày rất mất thời gian và công sức. Em muốn phun thêu lông mày từ lâu lắm rồi nhưng vì sợ già nên cứ đắn đo suy nghĩ mãi vì sợ sẽ bị già đi. Cho tới gần đây em mới dám đi phun thêu lông mày và rất bất ngờ với kết quả. Màu mực phun đa dạng kết hợp với kỹ thuật phun hiện đại nên dáng lông mày sau khi phun nhìn rất tự nhiên, trẻ trung và hài hòa với gương mặt”.

Nghệ nhân phun thêu Phượng Hồng Kông: Có nên phun thêu chân mày không?

Chia sẻ về việc có nên phun thêu lông mày không, chuyên gia Phượng Hồng Kông, nghệ nhân phun thêu số 1 Việt Nam, “Bàn Tay Vàng” phun thêu đẳng cấp Quốc tế, đồng thời là Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà  nhận định: “Có một thực tế không thể phủ nhận rằng, dù chiếm một vị trí và diện tích nhỏ trên gương mặt, nhưng màu sắc, hình dáng của cặp chân mày lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định vẻ đẹp tổng thể của gương mặt.

Một cặp chân mày sắc nét, thanh tú sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của gương mặt; nhưng ngược lại, một cặp chân mày ngắn; lông mày thưa và nhạt màu sẽ khiến gương mặt thiếu sức sống và nhạt nhòa. Trong trường hợp này, chị em nên phun thêu chân mày để có cặp lông mày đẹp hơn”.

nghe-nhan-phun-theu-phuong-hong-kong-co-nen-phun-theu-chan-may-khong
Nghệ nhân phun thêu Phượng Hồng Kông: Có nên phun thêu chân mày không?

Chuyên gia đánh giá về công nghệ phun thêu

Cũng theo chuyên gia Phượng Hồng Kông, công nghệ phun thêu chân mày hiện đại. Với mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì da; không làm chảy máu, không đau đớn, không gây tổn thương; không để lại sẹo; không cần nghỉ dưỡng lâu; nên chị em không cần phải quá lo lắng nên phun thêu lông mày không.

Thực tế, đã có 120.000 chị em đến Thẩm mỹ Hồng Kông để thực hiện phun thêu lông mày và 100% chị em đều rất hài lòng với kết quả nhận được. Điều quan trọng nhất chính là chị em cần lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ phun thêu uy tín, sử dụng công nghệ phun thêu hiện đại, chuyên gia phun thêu giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.