Chuyên mục
Tin tức

Bạn có nghĩ một ngày nào đó sẽ phun xăm mí mắt

Đôi mắt – cửa sổ của tâm hồn – nơi mà tạo hóa đã mặc định rằng: Một người dù xấu hay đẹp cả về hình thức lẫn tâm hồn đều được thể hiện rõ ràng thông qua đôi mắt.
Tuy nhiên, tạo hóa đã không thể mặc định cho bạn có đôi mắt về hình thức không được đẹp mãi mãi. Bởi vì, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự can thiệp của công nghệ Phun xăm mí mắt để khiến cho đôi mắt trở nên cuốn hút hơn.

 

Khi nào thì bạn nên phun xăm mí mắt

 

Phái yếu – họ có quyền làm đẹp bất cứ lúc nào, bất cứ thời điểm nào họ muốn. Khi họ nhận thấy một vài nét trên gương mặt của mình chưa được duyên dáng, họ hoàn toàn có thể nhờ đến công nghệ thẩm mỹ hoặc make-up.
Trời phú cho phái yếu có được nhan sắc hoàn hảo, đặc biệt là đôi mắt biết nói, biết cười – đấy quả thực là một vũ khí sắc bén. Sắc đẹp đôi mắt của một người phụ nữ thậm chí còn có thể đánh bại được lòng tự tôn của phái mạnh mà chẳng cần đến sự trợ giúp của bất cứ nhà hùng biện nào.
Bên cạnh đó thì vẫn còn không ít những chị em phụ nữ sở hữu đôi mắt một mí, mí không rõ hay thậm chí là “ti hí mắt lươn”. Điều này không ảnh hưởng đến mặt sức khỏe nhưng rõ ràng, nó khiến cho chị em trở nên kém tươi và đôi khi, chính sắc diện của gương mặt lại ảnh hưởng không tốt đến công danh sự nghiệp, đường tình duyên của phái yếu.

Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt trở nên cuốn hút hơn
Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt trở nên cuốn hút hơn

Điều này khiến cho không ít chị em trở nên thiếu tự tin trong cuộc sống. Họ phải mất quá nhiều thời gian cho việc tút tát lại đôi mắt bằng mỹ phẩm trước khi ra ngoài.
Và, khoa học đã chứng minh, việc bạn sử dụng mỹ phẩm thường xuyên quanh vùng mắt – cho dù đấy là những dòng mỹ phẩm cao cấp đắt tiền – thì trong một thời gian nhất định, vùng da quanh mắt sẽ nhanh chống bị lão hóa, tình trạng kém sắc sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.
Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ làm đẹp càng phát triển vượt bậc, đạt được nhiều những thành tựu đáng kể trong những năm trở lại đây đang dần mở ra nhiều cơ hội làm đẹp cho phái nữ trên toàn thế giới.

Đặc biệt, công nghệ phun xăm mí mắt là một hình thức làm đẹp 24/7, có khả năng giải quyết tất cả những vấn đề về mặt thẩm mỹ cho cửa sổ tâm hồn.
Nhiều chị em đã quyết định dùng đến phương pháp này khi vừa mới bước vào ngưỡi đầu 30. Ai cũng muốn được đẹp tự nhiên, nhưng khi cần thiết thì công nghệ làm đẹp nhân tạo sẽ giúp bạn điều đó. Đây là một quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt.

Phun xăm mí mắt
Phun xăm mí mắt

Chọn địa chỉ phun xăm mí mắt chuẩn nhất

Bước cuối cùng là lựa chọn một địa chỉ tin cậy để giúp bạn mang lại sức sống vĩnh hằng, một vẻ đẹp cuốn hút tự nhiên cho cửa sổ tâm hồn.
Chắc chắn, nơi bạn chọn để gửi gắm niềm tin của mình phải là một địa chỉ có thể hội tụ đủ các yếu tố cơ bản như:

– Sở hữu công nghệ máy móc tân tiến bậc nhất
– Hội tụ các chuyên viên thẩm mỹ đầu ngành chuyên môn giỏi
– Cung cấp một bảng giá dịch vụ cạnh tranh nhất
– Tạo dựng được một văn hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất

Phượng Hồng Kông - Nghệ nhân phun xăm mí mắt
Phượng Hồng Kông – Nghệ nhân phun xăm mí mắt

 

Lý do bạn nên chọn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – địa chỉ chăm sóc làm đẹp da và dáng đã không còn xa lạ đối với phụ nữ Việt Nam không chỉ vì sở hữu một bề dày kinh nghiệm lý tưởng mà còn bởi vì đã tạo dựng được cho mình chữ tín trong ngành bởi quy tụ đầy đủ những tiêu chuẩn cấp cao trên.

Không phải bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể sở hữu được những tiêu chuẩn cao cấp do chính khách hàng của mình đặt ra. Đó phải là một quá trình phấn đấu lâu dài, bền bỉ dựa trên chữ TÂM của người thực hiện và những chuẩn mực cao nhất của công nghệ.

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình phun xăm nghệ thuật  vô cùng nhanh gọn nhưng mỗi một bước đều đạt được những tiêu chuẩn an toàn cao nhất, bao gồm:
– Rửa mắt với nước muối
– Làm sạch vùng xăm
– Gây tê nhẹ lên viền mi
– Phun mực xăm lên viền mi
– Tiến hành phun xăm.

Cùng trải nghiệm nghệ thuật phun xăm mí mắt
Cùng trải nghiệm nghệ thuật phun xăm mí mắt

Một liệu trình làm đẹp an toàn, không xâm lấn, không làm tổn thương vùng mắt.

Đặc biệt hơn, liệu trình làm đẹp từ A – Z này hoàn toàn do ” Bàn tay vàng” phun phiêu số 1 Viêt Nam Phượng Hồng Kông – người sáng lập ra Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tự tay thực hiện cho khách hàng của mình.

Ai đó đã từng nói: “Vẻ đẹp của một người phụ nữ không phải là ở những bộ đồ mà cô ấy mặc, số tiền mà cô ấy có, hay cách cô ấy chải tóc. Vẻ đẹp của phụ nữ được nhìn thấy trong mắt cô ấy, bởi đó là cánh cửa trái tim cô, nơi mà tình yêu luôn ngự trị.”
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được vẻ đẹp tuyệt vời ấy ngay hôm nay bằng cách gọi điện thoại đến số 1800.6386 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ Hồng Kông để được tư vấn.

 

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tổng đài tư vấn miễn phí cước 1800.6386