Bạn biết gì về công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc?

Thay vì mất thời gian mỗi ngày để kẻ vẽ viền mí, giúp đôi mắt thêm to tròn và cuốn hút, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc. Vậy bạn đã biết những gì về phương pháp làm đẹp cho đôi mắt hiện đại này rồi?

Thay vì ngồi kẻ vẽ, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc

Phun mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt áp dụng kỹ thuật tạo đường viền mí đẹp tự nhiên và ấn tượng bằng các dụng cụ phun xăm hiện đại, kỹ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối.

Điểm khác biệt lớn nhất của công nghệ phun mí Hàn Quốc là chuyên gia sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi. Chính vì vậy, ngay sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay đường viền mi sắc nét, quyến rũ giúp đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

Những ai nên phun mí Hàn Quốc?

Phun mí mắt công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường hợp sau:

  • Mắt 1 mí, mí không rõ nếp.
  • Mắt 2 mí nhưng nhỏ, không có điểm nhấn, không được to tròn.
  • Những người có đôi mắt lồi.
  • Những người thường xuyên phải kẻ vẽ viền mí, đeo mi giả hay chuốt mascara.
  • Bất kỳ ai muốn sở hữu đôi mắt đẹp và quyến rũ hơn.

Vậy cách khắc phục những nhược điểm trên như thế nào?

+ Đối với đôi mắt thường: Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc để tạo viền mí mắt rõ ràng giúp cặp mắt long lanh cuốn hút hơn.

+ Đối với đôi mắt nhỏ: Chuyên gia dùng dụng cụ phun xăm vẽ “ăn gian” ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, giúp viền mí sắc nét và cặp mắt to hơn.

+ Đối với đôi mắt bị lồi: Chuyên gia sẽ vẽ “ăn gian” đường viền mi vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, giúp đôi mắt đẹp cân đối và hài hòa hơn.

Phun mí Hàn Quốc là kỹ thuật khó và phức tạp

Quy trình phun mí Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Thông thường, quy trình phun mí mắt Hàn Quốc gồm 5 bước như sau:

  • Bước 1: Chuyên gia thăm khám và tư vấn cho khách hàng về dáng mí mắt.
  • Bước 2: Phác thảo dáng mí mắt và tiến hành thử bột màu.
  • Bước 3: Làm sạch, sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt.
  • Bước 4: Tiến hành kỹ thuật phun mí Hàn Quốc.
  • Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc sau phun mí tại nhà.

Phun mí Hàn Quốc có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Công nghệ phun mí Hàn Quốc sử dụng mực xăm cao cấp, được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên nên có độ bền rất cao, không bị phai nhòe, trổ xanh trổ đỏ theo thời gian. Do vậy, hiệu quả phun mí mắt thường duy trì lâu dài ổn định, thường từ khoảng 07-10 năm tùy theo cơ địa của từng người.

Không chỉ vậy, mực xăm sử dụng trong kỹ thuật phun mí còn không chứa hóa chất độc hại nên không gây kích ứng da, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phun mí Hàn Quốc

Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ phun phí mắt Hàn Quốc, mang đến niềm vui và sự hài lòng cho mọi khách hàng.