Bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo hình đôi mắt 2 mí phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ bấm mí mắt nhưng bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất vẫn là câu hỏi của nhiều người. Vậy làm cách nào để lựa chọn được cơ sở bấm mí mắt đẹp trong hàng trăm, hàng ngàn cơ sở hiện nay trên thị trường thẩm mỹ?

Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích lựa chọn

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên biệt để tạo nên đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này phù hợp với những người có đôi mắt một mí, da mí mỏng, mỡ thừa ít, mí lộn xộn, mắt nhiều đường mí, cơ nâng mi yếu…

Kỹ thuật bấm mí sử dụng chỉ chuyên biệt dùng trong phẫu thuật để luồn quan sụn mi, giúp hình thành nếp mí mắt mới. Nếp mí mới sau quá trình hồi phục sẽ đẹp tự nhiên và mềm mại như nếp mí bẩm sinh. Đặc biệt, do mỗi liên kết chỉ nhỏ bằng đầu kim, rất khó nhìn thấy, do đó bạn không cần lo lắng sẽ để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tuy nhiên, hiệu quả bấm mí duy trì không lâu, thông thường chỉ khoảng 4-6 năm tùy theo cơ địa của từng người. Theo thời gian, sụn mi bị lão hóa dần khiến nếp mí mới lỏng, không còn đẹp như ban đầu nữa. Điều đó có nghĩa là nếu muốn duy đôi mắt 2 mí to tròn và long lanh, bạn cần phải tiếp tục thủ thuật bấm mí mắt nhiều lần nữa.

Kỹ thuật bấm mí sử dụng chỉ chuyên biệt dùng trong phẫu thuật để luồn quan sụn mi, giúp hình thành nếp mí mắt mới

Vậy bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, để tạo hình nếp mí đẹp, đúng tỷ lệ vàng là rất khó, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể làm được. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ để thực hiện bấm mí là điều vô cùng quan trọng. Vậy bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ bấm mí an toàn, hiệu quả và đẹp nhất:

  • Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bộ Y tế chỉ cấp phép hoạt động cho các cơ sở thẩm mỹ khi đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, phạm vi hoạt động chuyên môn, thiết bị y tế, số lượng và chất lượng bác sỹ của cơ sở.

Do đó, nếu có điều kiện bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ để được đảm bảo an toàn về công nghệ, trình độ chuyên môn bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất.

  • Người trực tiếp bấm mí phải là bác sĩ

Người trực tiếp bấm mí, tạo hình nếp mí mới là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu xem người thực hiện bấm mí mắt cho mình có phải là bác sĩ hay không, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thế nào? Có chứng chỉ hành nghề, tay nghề, kiến thức không?

Việc người không có chuyên môn, trình độ, kinh nghiệm hoặc chuyên môn thấp thực hiện bấm mí sẽ làm gia tăng rủi ro, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và vấn đề an toàn sức khỏe.

Người trực tiếp bấm mí, tạo hình nếp mí mới là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng
  • Cơ sở có nhiều người thực hiện bấm mí công

Cơ sở vật chất đảm bảo, bác sĩ có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm  là các yếu tố cần phải có cho câu hỏi bấm mí ở đâu đẹp? nhưng chưa đủ. Khách hàng bấm mí  thành công tại địa chỉ thẩm mỹ đó mới là yếu tố quyết định bạn có nên bấm mí ở đó không?

Bạn có thể xem review trên các diễn đàn, các livestream hoặc đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ đó để để xác thực. Nếu cơ sở thẩm mỹ đó nhận được những đánh giá, phản hồi tốt từ khách hàng sau khi bấm mí thì bạn có thể yên tâm thực hiện.

  • Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành sau bấm mí chính là sự ràng buộc tránh nhiệm của cơ sở thẩm mỹ đối với kết quả của khách hàng.

Theo đó, bạn nên lựa chọn bấm mí tại các cơ sở có chế độ bảo hành tốt. Bởi vì nếu không may mắn gặp rủi ro khi bấm mí, bạn cũng không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào để khắc phục.

Hy vọng với những tiêu chí chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ bấm mí mắt hiệu quả và an toàn nhất để thực hiện dự định làm đẹp của mình. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo dịch vụ phun mí mắt nghệ thuật tại đấy :