8 cách làm chân mày đậm và dày hơn sau 2 tuần

Rất nhiều bạn gái than phiền rằng khá tự ti với cặp lông mày lưa thưa, nhạt màu nên phải tốn rất nhiều thời gian để kẻ vẽ chân mày mỗi ngày. Dưới đây là 8 cách làm chân mày đậm và dày tự nhiên hơn chỉ sau 2 tuần, cùng tham khảo ngay nhé!

1. Cách làm đậm chân mày bằng nha đam

Nha đam chứa hợp chất có tên gọi aloenin có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của lông mày, giúp lông mày chắc khỏe hơn.

Cách thực hiện như sau: Lấy gel nha đam massage lên vùng chân mày. Để khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh. Thực hiện mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất.

Nha đam chứa hợp chất có tên gọi aloenin có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của lông mày

2. Cách làm cho chân mày đậm bằng vitamin E

Các dưỡng chất trong tinh dầu vitamin E giúp lông mày mọc dày và rậm một cách tự nhiên, đồng thời làm chắc khỏe nang lông.

Cách thực hiện như sau: Bóc 1 viên nang vitamin E rồi bôi lên vùng chân mày. Massage nhẹ nhàng trong 5 phút, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.

3. Cách làm chân mày đậm hơn bằng sữa tươi

Vì trong sữa tươi chứa nhiều vitamin, protein và các enzym thiết yếu nên có tác dụng giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe.

Cách thực hiện: Nhúng bông cotton vào sữa tươi rồi thoa đều lên lông mày. Để khoảng 30 phút hoặc có thể lâu hơn sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Để đạt kết quả tốt nhất, bạn nên lặp lại cách này 2 lần mỗi ngày.

Vì trong sữa tươi chứa nhiều vitamin, protein và các enzym thiết yếu nên có tác dụng giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe

4. Cách làm cho chân mày đậm hơn bằng nước ép hành củ

Dùng nước ép hành củ là cách làm đậm chân mày tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Nước ép hành củ chứa các khoáng chất, vitamin B, C và lưu huỳnh nên giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe.

Cách thực hiện như sau: Băm nhỏ một củ hành rồi xay nhuyễn thành hỗn hợp nhão. Vắt lấy nước ép hành rồi thoa đều lên vùng lông mày. Để 30 phút sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

5. Cách làm chân mày đậm và dày hơn bằng tinh dầu thầu dầu

Tinh dầu thầu dầu có khả năng thúc đẩy lông mày mọc nhanh và dày một cách tự nhiên.

Bạn chỉ cần lấy một chút tinh dầu thầu dầu, sau đó làm nóng lên rồi thoa đều lên vùng chân mày. Để trong 30 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Sử dụng hàng ngày để đạt kết quả tốt nhất. Lưu ý trước khi thoa dầu thầu dầu lên vùng da ở cánh tay trước khi thoa lên lông mày xem có bị dị ứng không nhé!

Tinh dầu thầu dầu có khả năng thúc đẩy lông mày mọc nhanh và dày một cách tự nhiên.

6. Cách làm đậm lông mày bằng lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng rất giàu biotin (hay còn gọi là vitamin B7), đây là loại vitamin quan trọng giúp thúc đẩy lông mày mọc nhanh và tốt hơn.

Cách làm đậm chân mày bằng lòng đỏ trứng gà như sau: Đánh tan lòng đỏ trứng gà sau đó bôi đều hỗn hợp lên vùng chân mày. Nằm thư giãn 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm rồi rửa lại bắng nước mát.

7. Cách làm cho lông mày đậm bằng dầu dừa

Vì chứa nhiều các axit béo nên dầu dừa có tác dụng đẩy nhanh sự phát triển của lông mày, mang lại cho bạn cặp chân mày dày và đậm tự nhiên.

Bạn chỉ cần thoa dầu dừa lên lông mày rồi tiến hành massage nhẹ nhàng trong 5 phút. Để thêm 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Vì chứa nhiều các axit béo nên dầu dừa có tác dụng đẩy nhanh sự phát triển của lông mày

8. Cách làm lông mày dày hơn bằng tinh dầu cây trà

Tinh dầu cây trà thường được biết đến với công dụng làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa tình trạng tóc bị thưa. Vì thế, thường xuyên thoa tinh dầu cây trà lên lông mày sẽ có tác dụng làm chắc khỏe nang lông và giúp lông mày nhanh mọc.

Bạn chỉ cần trộn 2 giọt tinh dầu cây trà với 1 thìa cà phê dầu dừa rồi thoa lên vùng lông mày. Sau 30 phút rửa sạch bằng nước mát. Lưu ý, những người bị dị ứng với tinh dầu cây trà thì không nên sử dụng biện pháp này.

Thường xuyên thoa tinh dầu cây trà lên lông mày sẽ có tác dụng làm chắc khỏe nang lông và giúp lông mày nhanh mọc

Ngoài các cách làm đậm chân mày từ thiên nhiên chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn có thể lựa chọn một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả hơn đó là sử dụng công nghệ phun phiêu chân mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Công nghệ phun phiêu có khả năng khắc phục mọi nhược điểm lông mày thưa, ngắn, nhạt màu… chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất trong khoảng 30 phút.