6 nguyên nhân khiến môi sau phun không lên màu bạn cần phải biết

Phun môi hiện tại đang là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng bởi không chỉ mang tới cho chị em một đôi môi căng bóng, tươi tắn mà còn gúp chị em tiết kiệm thời gian làm đẹp. Tuy nhiên, không phải ai phun môi xong cũng mang lại kết quả như ý. Hãy cùng điểm qua các lý do khiến môi sau phun không lên được màu nhé!

1. Tay nghề của kỹ thuật viên

Đây là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng quyết định … xuống tiền làm đẹp. Tay nghề của kỹ thuật viên vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn tới kết quả của một ca phun môi. Một kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm là một kỹ thuật viên am hiểu rõ cách thức đi kim, am hiểu đặc tính của mực và những thủ thuật liên quan trong quá trình phun xăm.

Nếu bạn thực hiện phun xăm môi ở các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, gặp những kỹ thuật viên tay nghề yếu, kỹ thuật viên mới ra nghề… Thì tỷ lệ môi sau phun xăm không đạt kết quả như ý là rất cao.

Mực phun

Mực phun là yếu tố quyết định độ bền màu, bên cạnh, mực phun có an toàn và lành tính với da hay không cũng là yêu tố mà chị em vô cùng quan tâm. Để đảm bảo sức khỏe, chị em thường lựa chọn mực phun hữu cơ có chiết xuất thiên nhiên, loại mực này vừa an toàn lại vừa duy trì độ bền màu nhiều năm.

Dụng cụ phun

Trang thiết bị phun thêu phải là trang thiết bị chuyên dụng, đảm bảo yếu tố an toàn y khoa nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Quà trình chăm sóc và giữ gìn sau phun môi

Một trong những yếu tố chị em cần tuyệt đối tuân thủ để môi lên màu đẹp, chính là việc chăm sóc và giữ gìn môi sau phun. Thường sau phun môi, muốn đạt kết quả cao, chị em cần phải kiêng một số đồ như cay nóng, chất kích thích, đồ dầu mỡ,… Hạn chế cọ xát, nước,…

Cơ địa

Vấn đề cơ địa cá nhân mỗi người trong việc mang lại những hiệu quả khác nhau cũng là yếu tố không tránh khỏi. Tuy nhiên, tỉ lệ này chiếm không quá lớn và không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Xử lý môi thâm không sạch, không kỹ

Nền môi xử lý không sạch cũng ảnh hưởng rất nhiều tới phun môi không lên màu. Bởi vì:

  • Nền không sạch, tức chỗ thâm chỗ không thâm, chỗ thâm ít như vậy khi đi màu chính lên, màu sẽ không tươi, sau phun môi không lên màu hoặc màu không thật theo mong muốn.
  • Không kiểm soát được màu sắc như mong muốn. Ngay khi vào màu chính, màu đã lệch rồi thì sau bong không lên màu hoặc màu không đẹp là đương nhiên.

Với kinh nghiệm gần 30 năm, đi đầu trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, Thẩm mỹ Hồng Kông đã “thiết kế” các đường nét phun thêu cho hàng triệu chị em trên khắp thể giới, trong đó có nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ, chính khách, doanh nhân.

  • Sử dụng mực phun Biotouch nhập khẩu trực tiếp, độc quyền tại Mỹ, có chiết xuất thiên nhiên, lành tính với da.
  • Trang thiết bị ngoại nhập đảm bảo quy trình y khoa.
  • Làm 1 lần, bền màu tới 10 năm.
  • Trực tiếp Nghệ nhân Phượng Hồng Kông – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông thực hiện.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và làm đẹp bằng cách gọi tới Tổng đài 1800 6386 hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ tới Fanpage: Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.