6 dáng lông mày đẹp “bất bại”, nhìn là muốn sở hữu ngay lập tức

Dưới đây là 6 dáng lông mày đẹp “bất bại”, chị em nào một lần là muốn sở hữu ngay lập tức. Cùng khám phá xem đó là những dáng chân mày nào nhé!

1. Lông mày Hàn Quốc

Lông mày ngang bắt nguồn từ Hàn Quốc và đang ngày càng lan rộng, được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn.

Ưu điểm của dáng mày này là tạo được nét đẹp tự nhiên, hài hòa và thanh lịch cho gương mặt. Không chỉ vậy, lông mày ngang cũng dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau từ nữ tính tới quyến rũ hay từ trẻ trung đến quý phái.

Lông mày ngang Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp ngọt ngào, tự nhiên

2. Lông mày kiểu Thái

Dáng lông mày cong có nguồn gốc từ Thái Lan đặc biệt gây “sốt” trong thời gian gần đây.

Lông mày Thái thường có phần đầu ngang, phần đuôi hơi cong lên và có màu sắc đậm, tạo vẻ đẹp gợi cảm, sắc sảo, cá tính và thu hút, giúp bạn luôn nổi bật mọi lúc, mọi nơi.

Bạn sẽ luôn nổi bật ở mọi nơi khi sở hữu kiểu lông mày Thái

3. Lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác khi kết hợp với phong cách trang điểm đậm sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự do, mạnh mẽ và phóng khoáng.

Lông mày lưỡi mác thường có phần đầu hơi to vả rậm, đuôi hất xuống theo hình lưỡi mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt.

Lông mày lưỡi mác mang lại vẻ đẹp phóng khoáng và mạnh mẽ

4. Lông mày cánh cung

Nhắc đến các dáng lông mày đẹp, bạn không thể bỏ qua dáng lông mày cánh cung. Ưu điểm của dáng mày này là phù hợp với rất nhiều dáng mặt cũng như phong cách trang điểm khác nhau.

Dáng lông mày cánh cung thườn cong từ phần đầu đến chân, có  độ dày vừa phải, đường nét nhẹ nhành giúp tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính dịu dàng của người phụ nữ.

Lông mày cánh cung giúp đường nét khuôn mặt mềm mại hơn

5. Lông mày lá liễu

Đây là kiểu dáng chân mày được chị em phụ nữ đặc biệt ưa chuộng vào những năm 90 của thế kỷ trước. uy nhiên hiện nay vẫn có rất nhiều chị em lựa chọn dáng chân mày này.

Dáng lông mày lá liễu thường được vuốt cong ở phần đuôi, tỉa thật mỏng để tạo thành một đường kẻ mảnh nhẹ nhàng. Khi kết hợp với mái tóc ép thẳng và soi môi trầm, chị em sẽ trở nên vô cùng duyên dáng, cổ điển và nữ tính.

Lông mày lá liễu mang lại vẻ đẹp duyên dáng, cổ điển và nữ tính.

6. Lông mày gấp khúc

Dáng lông mày gấp khúc thường khá “kén” người và chỉ dành riêng cho những bạn gái có vẻ đẹp cá tính, nổi bật và quyến rũ.

Dáng lông mày này phù hợp nhất với những bạn gái có gương mặt trái tim hoặc trái xoan. Với đường gấp khúc nhẹ ở nơi đỉnh mày, dáng mày gấp khúc sẽ giúp thu hẹp vầng trán cao và tập trung ánh nhìn vào đôi mắt, giúp gương mặt cân đối, thanh thoát hơn.

Lông mày gấp khúc mang lại vẻ đẹp cá tính, nổi bật và quyến rũ.

Để sở hữu 1 trong 6 dáng lông mày đẹp ở trên, bạn có thể sử dụng phương pháp trang điểm, kẻ vẽ chân mày. Tuy nhiên, phương pháp này thường đòi hỏi sự khéo kéo và mất thời gian hàng ngày nên nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp phun thêu lông mày. Phương pháp làm đẹp hiện đại này sẽ giúp chị em sở hữu cặp chân mày như mong muốn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất trong khoảng 30 phút, hoàn toàn không sưng, không đa và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.