5 sự thật bất ngờ về công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy hiện đang rất “hot” tại nhiều nước trên thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng và trở nên phổ biến trong giới thẩm mỹ. Nhưng vẫn còn nhiều thông tin, những sự thật về công nghệ Ultherapy mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Công nghệ Ultherapy
Công nghệ Ultherapy

1. Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ thống lĩnh suốt 1 thập kỷ

Ngay từ khi công nghệ Ultherapy ra đời, các nhà nghiên cứu đã đánh giá Utherapy mở ra một kỷ nguyên mới cho lĩnh vực làm đẹp nói chung và trẻ hóa nói riêng . Trẻ hóa da Ultherapy là “khởi nguồn” của phong cách làm đẹp văn minh: “không xâm lấn nhưng cho hiệu quả vượt trội” – đó là lý do đã đưa Ultherapy lên vị trí Top 1.

Rất nhiều nhà khoa học đã đưa ra dự báo, Ultherapy sẽ thống lĩnh vị trị hàng đầu ít nhất 1 thập kỷ trong lĩnh vực trẻ hóa da, nâng cơ mặt. Trong vòng 10 năm, sẽ rất khó có phát minh nào có thể thay thế được công nghệ Ultherapy.

2. Việt Nam là nước thứ 38 ứng dụng công nghệ Ultherapy

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy đã có mặt ở gần 100% các điểm điều trị da công nghệ cao ở Mỹ và hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Việt Nam là nước thứ 38 ứng dụng công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ Ultherapy trong thẩm mỹ. Đến nay công nghệ này đã có mặt tại đa số các thẩm mỹ viện, spa danh tiếng tại Việt Nam. Điều này cho thấy chúng ta đang ngày càng nhạy bén trong việc đón xu hướng làm đẹp cũng như khoa học kỹ thuật thế giới.

Luôn tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp mới trên thế giới, ngày 16/9/2015, tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra lễ chuyển giao công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da Ultherapy thế hệ mới nhất. Tại đây, các chuyên gia, bác sĩ tại Hoa Kỳ và trên thế giới cũng đánh giá rất cao và bày tỏ sự thán phục về kiến thức, kỹ năng và tay nghề của các chuyên gia Việt Nam đến từ Thẩm mỹ Hồng Kông.

Năm 2015, Thẩm mỹ Hồng Kông đã ứng dụng thành công công nghệ Ultherapy
Năm 2015, Thẩm mỹ Hồng Kông đã ứng dụng thành công công nghệ Ultherapy

3. Thế giới chưa có một ca biến chứng nào do trẻ hóa da Ultherapy

Theo số liệu thống kê, kể từ khi ra mắt đến nay, trên thế giới chưa có bất cứ một ca biến chứng nào sau khi thực hiện trẻ hóa da bằng Ultherapy. Trong khi đó, một số biện pháp trẻ hóa da phẫu thuật khác đã bộc lộ điểm yếu, ngày càng xuất hiện nhiều ca biến dạng làn da và cơ mặt.

4. Ultherapy là công nghệ duy nhất đến nay ứng dụng sóng siêu âm

Sóng siêu âm là thành tựu y học nổi bật nhất trong thế kỷ 20 – 21, có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0mm – đây là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen, elastin, và độ sâu 4.5mm – là vị trí của các lớp cân cơ. Độ sâu này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận tương đương với độ sâu của phương pháp căng da mặt và nâng cơ.

5. Hiệu quả duy trì tới 2-3 năm

Ngay sau khi kết thúc điều trị với công nghệ trẻ hóa da Ultherapy, bạn sẽ nhìn thấy được hiệu quả cải thiện làn da rõ rệt. Sau 1 – 2 tháng, bạn sẽ nhận thấy làn da, gương mặt bạn như trẻ lại 05-10 tuổi (*). Kết quả này sẽ được duy trì ổn định từ 2-3 năm, đặc biệt nếu có chế độ chăm sóc da và sinh hoạt tốt, bạn có thể duy trì được lâu hơn.

Bà Marla Kragel – chuyên gia hàng đầu của hãng Ultherapy (Mỹ) cho biết, Ultherapy là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da hàng đầu thế giới đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm dưới lớp biểu bì, hình thành những điểm quang động liên tục. Điểm quang đông nhiệt đạt nhiệt độ 60-70 độ C, tập trung tác động lên collagen và sợi elastin, tái tạo, nâng cấp và sắp xếp lại các tế bào, từ đó làn da trở nên căng mịn, đàn hồi mà không gây bất cứ tổn thương nào.

Ultherapy giúp bạn tìm lại tuổi xuân chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất
Ultherapy giúp bạn tìm lại tuổi xuân chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Hiệu quả thấy rõ ngay sau khi điều trị, được thực hiện 1 lần duy nhất, không phẫu thuật, không đau, không cần nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn, đặc biệt khả năng nâng cơ mặt bị chảy xệ ở mức độ nặng, xóa vết nhăn hoàn hảo, làm thon gọn khuôn mặt chính là những lý do dù ra đời muộn hơn nhưng Ultherapy vẫn “hạ gục” những công nghệ khác, trở thành “bà hoàng” trong lĩnh vực trẻ hóa da.

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy với quy trình đạt chuẩn Quốc tế đang sẵn sàng chờ đợi bạn trải nghiệm tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Chỉ cần gọi tới Tồng đài tư vấn (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn “đảo ngược thời gian”, lấy lại tuổi xuân chỉ trong 60 phút!

 (*) Kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người