Chuyên mục
Giảm béo

5 lý do bạn nên chọn gói giảm béo công nghệ S – CER

Giảm ngay từ 6 – 13kg trọng lượng cơ thể sau một liệu trình mà không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng, không mất thời gian tập thể dục, đó là một trong những lý do mà bạn nên chọn gói giảm béo công nghệ S – CER tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Vậy gói giảm béo công nghệ S-CER là gì và nó có ưu điểm nào nổi trội? Cùng tìm hiểu qua 5 lý do quan trọng trong bài viết dưới đây.

Giảm béo công nghệ S – CER là gì?

S – CER là tên viết tắt của 4 công nghệ giảm béo tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay: Rada Shape, Els 18, Slim Up Ultra và Cryolipolysis. Giảm béo công nghệ S – CER là sự kết hợp thông minh giữa 4 công nghệ này để mang lại hiệu quả giảm béo tối ưu nhất trên từng vùng cơ thể, theo từng cơ địa của mỗi khách hàng.

5-ly-do-ban-nen-chon-goi-cong-nghe-giam-beo-scer

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã ứng dụng thành công gói giảm béo công nghệ S – CER cho rất nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước. Phương pháp này đã tạo ra bước đột phá trong việc giảm béo hiệu quả mà không cần phẫu thuật hiện nay. Các công nghệ này đều đã được các tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về hiệu quả vượt trội và tính an toàn tuyệt đối.

5 lý do khiến bạn nên chọn gói giảm béo công nghệ S – CER

Trải nghiệm cùng lúc 4 công nghệ giảm béo đỉnh cao thế giới: Lựa chọn gói giảm béo với bộ tứ công nghệ S-CER là khách hàng đã tạo cho mình cơ hội trải nghiệm 4 công nghệ giảm béo đỉnh cao thế giới trong một liệu trình điều trị.

Giảm béo nhanh chóng, hiệu quả: Sự kết hợp này mang lại hiệu quả điều trị cao gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường, nhờ thế quá trình giảm béo đạt được kết quả trong thời gian ngắn. Chỉ sau một liệu trình có thể giảm từ 6 – 13kg tùy vào lượng mỡ thừa ở mỗi khách hàng.

5-ly-do-ban-nen-chon-goi-cong-nghe-giam-beo-scer1

Không ăn kiêng, không tái phát: Nhờ loại bỏ được cả những mô mỡ cứng ở những vùng khó giảm nhất trên cơ thể, công nghệ này giúp cho mỡ thừa không có cơ hội tái phát trở lại. Khách hàng không cần phải ăn kiêng hay tập thể dục.

Vùng da sau giảm béo được cải thiện: Vùng da sau khi điều trị giảm béo không bị chùng nhão, không chảy xệ mà còn trở nên mịn màng và săn chắc hơn.

An toàn tuyệt đối cho sức khỏe: Sự kết hợp giữa bốn công nghệ giảm béo không phẫu thuật cho hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không xâm lấn, không tiêm chích. Phù hợp với mọi thể trạng sức khỏe của khách hàng.

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà có gần 25 năm kinh nghiệm trong làm đẹp da và dáng không phẫu thuật, là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn sở hữu làn da vóc dáng hoàn hảo, nâng tầm cuộc sống đến gần hơn với thành công và hạnh phúc.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP