5 dáng lông mày đang thịnh hành khiến bạn muốn sở hữu ngay lập tức

Đôi lông mày đẹp không chỉ là đôi lông mày giúp gương mặt tỏa sáng thần thái mà còn được ví như “khung xương sống” của gương mặt, phản ánh số phận và vận mệnh của một người. Nên lựa chọn dáng lông mày nào mới phù hợp với mình? Hãy tham khảo 5 dáng lông mày đang hot nhất 2023 ngay sau đây nhé!

1. Dáng lông mày ngang Hàn Quốc

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng không thể phủ nhận độ hot của dáng lông mày Hàn Quốc bởi cho tới giờ vẫn có rất nhiều chị em đang sở hữu dáng lông mày này.

Dáng lông mày ngang Hàn Quốc nhận được sự yêu thích đến vậy bởi độ tự nhiên, nhẹ nhàng và phù hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau.

2. Dáng lông mày hình cánh cung

Y như tên gọi, dáng lông mày hình cánh cung có độ cong hình oval nhẹ. Nhờ đó, tạo nên đôi lông mày mềm mại, tự nhiên, thanh tú. Theo góc nhìn của nhân tướng học, những bạn sở hữu đôi lông mày cánh cung thường rất thông minh và có sự nghiệp thành công. Họ thường là những người giữ những vị trí quan trọng trong công ty và thường gặp may mắn trong cuộc sống.

3. Lông mày Thái

Lông mày Thái có phần hơi ngang ở phần đầu, phần đuôi cong nhẹ và có độ đậm vừa phải, tạo sự hài hòa, mang lại độ sắc sảo cho đôi mắt và khuôn mặt trông trẻ trung, nổi bật hơn.

Đây là dáng lông mày không thể thiếu trong Top lông mày được yêu thích 2023 bởi mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sắc sảo và cá tính cho chủ nhân.

4. Lông mày lá liễu

Nếu bạn là một người ưa sự nhẹ nhàng, nữ tính thì dáng lông mày lá liễu là sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo. Chân mày lá liễu có độ cong mềm mại, dài, mượt, đuôi thon, dáng mày lướt thướt như lá liễu giúp tôn lên nét đẹp dịu dàng, uyển chuyển của chị em phụ nữ.

5. Lông mày Pháp

Lông mày Pháp là dáng lông mày có độ lượn, độ bay rất đặc biệt và phù hợp với từng khuôn mặt, nó không đơn điệu như lông mày ngang, thay vào đó đầu mày hơi to bay bay và đuôi mày nhẹ nhàng cũng có độ bay rất thanh thoát.

Lông mày Pháp rất tiện lợi và gần như phù hợp với tất cả các khuôn mặt của chị em phụ nữ, thể hiện sự sang trọng, hiện đại. Đây cũng là dáng mày được nhiều nghệ sĩ cá tính sở hữu, ví dụ như Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, trong đó, phải kể tới Phun thêu lông mày. Với kinh nghiệm gần 30 năm, trực tiếp Nghệ nhân phun thêu Phượng Hồng Kông đã và đang thực hiện phun thêu cho khách hàng mang lại kết quả làm đẹp như ý.