5 dáng chân mày đẹp gây sốt qua từng thời kỳ

Lông mày lá liễu, lông mày lưỡi mác, lông mày rậm, lông mày ngang và lông mày cong nhẹ kiểu Thái chính là 5 dáng chân mày đẹp gây sốt qua từng thời kỳ. Cùng tìm hiểu chi tiết về 5 dáng lông mày đenày qua bài viết dưới đây.

Lông mày lá liễu

Đây là dáng chân mày rất được chị em phụ nữ ưa chuộng vào những năm 90, cùng với mái tóc ép thẳng và son môi trầm.

Dáng lông mày lá liễu thường được thỉa thật mỏng, vuốt cong ở phần đuôi, mang lại vẻ đẹp sắc sảo những vẫn rất nhẹ nhàng và thanh tao. Rất nhiều diễn viên, ngôi sao nổi tiếng ở Việt Nam sở hữu dáng chân mày lá liễu như: Thanh Hằng, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Việt Trinh, Diễm Hương, Thanh Mai…

Diễn viên Việt Trinh, Diễm Hương xinh đẹp với dáng chân mày lá liễu

Lông mày lưỡi mác

Một thời gian ngắn sau đó, dáng lông mày lá liễu dần bị “thất sủng”, phái đẹp Việt dần chuyển sang kiểu chân mày mới có bản to và đậm nét hơn. Đó là đáng chân mày lưỡi mác với phần đầu chân mày to, phần đuôi hất xuống theo hình mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt.

Khác với dáng lá liễu mỏng, lông mày lưỡi mác to bản hơn, đậm nét không quá sắc sảo nhưng mang lại nét cá tính và cân đối hơn cho gương mặt.

Lông mày lưỡi mác mang lại nét cá tính và cân đối hơn cho gương mặt.

Lông mày rậm, sắc nét

Nhắc đến các dáng chân mày đẹp chắc chắn không thể bỏ qua lông mày rậm và sắc nét tự nhiên. Đây được xem là biến tấu của dáng chân mày lưỡi mác nhưng điểm khác biệt là rậm và đậm nét hơn.

Chân mày theo đó cũng trở nên sống động hơn nhờ phần đầu đuôi lông mày có độ to gần bằng nhau. Khuôn chân mày cũng có nhiều kiểu dáng hơn, tùy theo gương mặt và phong cách của từng người, chứ không đơn thuần là hất xuống hoặc cong lên. Ưu điểm vượt trội của dáng mày rậm là tạo cảm giác tự nhiên, tuy nhiên nếu không kẻ vẽ cẩn thận sẽ khiến gương mặt trở nên thô cứng.

Ưu điểm vượt trội của dáng mày rậm là tạo cảm giác tự nhiên

Lông mày ngang kiểu Hàn

Dáng lông mày ngang thanh mảnh và sắc nét theo phong cách Hàn Quốc cũng được phái đẹp Việt ưa chuộng. Sở hữu cặp chân mày ngang sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, nữ tính, dịu dàng cho bạn gái.

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người đẹp chuộng mốt kẻ mày ngang để lấy lại vẻ cân đối và hài hòa cho gương mặt.

Dáng lông mày ngang thanh mảnh và sắc nét theo phong cách Hàn Quốc cũng được phái đẹp Việt ưa chuộng

Lông mày cong nhẹ kiểu Thái

Một thời gian sau đó, khi lông mày cong nhẹ kiểu Thái xuất hiện, dáng lông mày ngang Hàn bắt đầu hạ nhiệt.

Lông mày Thái thường có phần đuôi cong nhẹ tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng đồng thời có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt.

Lông mày Thái có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt.

Trên đây là 5 dáng chân mày đẹp được phái đẹp Việt yêu thích và lựa chọn qua từng thời kỳ. Có rất nhiều cách để sở hữu 1 trong dáng lông mày đẹp nay, nhưng cách phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng công nghệ phun thêu chân mày. Phương pháp này không chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mày đẹp như mong muốn mà còn đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe.