4 ưu thế vượt trội khiến dịch vụ phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông phủ sóng giới yêu cái đẹp

Nhắc tới phun thêu, Thẩm mỹ Hồng Kông vẫn luôn là cái tên được nhắc tới đầu tiên. 100% khách hàng trải nghiệm, 99% khách hàng hài lòng. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của TMHK khiến cho dịch vụ phun thêu của chúng tôi luôn được lòng khách hàng nhé!

Bảng màu mực phun đa dạng

Bảng màu mực sử dụng trong kỹ thuật phun lông mày rất đa dạng và phong phú, với nhiều mức độ màu đậm nhạt, gam màu khác nhau đảm bảo phù hợp với mọi màu da hay mong muốn của từng khách hàng. Không chỉ vậy, mực phun còn được kiểm duyệt trước khi nhập về Thẩm mỹ Hồng Kông, chị em hoàn toàn có thể yên tâm lên màu “chuẩn” và đẹp tự nhiên.

Trực tiếp Nghệ nhân Phượng Hồng Kông tư vấn và thực hiện phun thêu cho khách hàng

Dáng lông mày mà bạn lựa chọn khi phun thêu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc phun thêu lông mày có bị già không? Chính vì vậy, việc lựa chọn dáng lông mày phù hợp với gương mặt, độ tuổi và cá tính của từng người là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn trở nên trẻ trung, xinh đẹp và thời thượng hơn.

Tại TM Hồng Kông, trực tiếp Giám đốc – Nghệ nhân Phượng Hồng Kông sẽ phác họa dáng mày và thực hiện làm đẹp cho chị em nhằm mang tới kết quả làm đẹp cao nhất!

Cập nhật các xu hướng lông mày mới nhất

 

Thẩm mỹ Hồng Kông không ngừng cập nhật các mẫu chân mày mới nhất, các xu hướng của giới trẻ trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ để giúp chị em có sự lựa chọn về dáng mày theo kịp xu hướng nhất. Vì thế, chỉ cần chị em ở tuổi 18+ là có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ phun thêu lông mày rồi.

Kỹ thuật phun thêu hiện đại, tự nhiên như lông mày thật

Kỹ thuật phun thêu chân mày hiện đại với mũi kim siêu nhỏ sẽ mang lại cho bạn cặp chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên và sống động như thật.

Để sở hữu đôi chân mày tự nhiên, thanh tú và hài hòa với gương mặt của mình, chị em hãy mau chóng để lại thông tin liên hệ qua Fanpage Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà hoặc gọi ngay tới Tổng đài 1800 6386 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn sớm nhất!