3 quan niệm sai lầm khi điều trị sẹo lõm và cách khắc phục

Rất nhiều người phải bỏ cuộc vì không thể trị sẹo lõm thành công bởi những sai lầm trong quá trình điều trị. Hãy cũng chuyên gia Thẩm mỹ Hồng Kông tìm hiểu và có cái nhìn khoa học nhất về quá trình điều trị sẹo lõm để lựa chọn được phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

3-quan-niem-khi-dieu-tri-seo-lom-va-cach-khac-phuc-1 copy

3 quan niệm sai lầm khi điều trị sẹo lõm

– Điều trị sẹo lõm khi nào cũng được: Nhiều người cho rằng, việc điều trị sẹo lõm chỉ cần có phương pháp thì muốn điều trị khi nào cũng được. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, việc điều trị sẹo lõm nên thực hiện sớm để tận dung khả năng sản sinh collagen của cơ thể, làm đầy sẹo nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp nào cũng được: Không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả điều trị sẹo như nhau. Để lựa chọn được phương pháp trị sẹo tối ưu nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia.

Áp dụng nhiều phương pháp thì điều trị sẹo lõm sẽ thành công: Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Việc sử dụng nhiều cách trị sẹo một lúc mà không khoa học, không có sự kiểm nghiệm hiệu quả có thể dẫn tới phản tác dụng, gây hại cho da.

Chuyên gia tư vấn cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất

Lựa chọn phương pháp điều trị sẹo lõm là một trong những công đoạn rất quan trọng nhưng lại vô cùng khó khăn trong khi có quá nhiều phương pháp. Theo tư vấn các chuyên gia của Thẩm mỹ Hồng Kông, để điều trị sẹo lõm hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, khách hàng nên sử dụng công nghệ BlueLight. Đây là công nghệ trị sẹo hiện đại và thần kỳ nhất hiện nay, có hiệu quả điều trị sẹo từ 90-95% mà không làm hại da, không xâm lấn.

3-quan-niem-khi-dieu-tri-seo-lom-va-cach-khac-phuc copy

Công nghệ BlueLight hoạt động trên nguyên lý sử dụng các bước sóng ánh sáng để kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, tái tổ chức cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elastin sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng. Hệ thống ánh sáng BlueLight khi tác động sâu vào da còn có khả năng san bằng lớp sần bì, lồi lõm, kích thích da sản sinh tế bào mới thay thế dần các tế bào bị tổn thương, làm vết thâm biến mất và vùng sẹo lõm đầy dần lên.

Ngoài khả năng xóa sẹo, ánh sáng BlueLight còn có thể xóa thâm, thu nhỏ lỗ chân lông và hồi phục làn da tổn thương rất tốt, giúp da mịn màng và trắng hồng tự nhiên. Đặc biệt, ánh sáng BlueLight còn ngăn chặn vi khuẩn gây mụn phát triển, vì thế có thể tránh được việc hình thành các vết sẹo mới hay tình trạng vết thâm tái phát.

Điều trị sẹo bằng BlueLight, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp này. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm FDA Hoa Kỳ và tổ chức CE Châu Âu kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả cho da.

Chỉ cần đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà và sử dụng công nghệ BlueLight, bạn sẽ sớm lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ trên làn da và khuôn mặt.

GỌI NGAY 1800.6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời