3 kiểu chân mày cho mặt tròn thêm thon gọn, quyến rũ

Bạn không hài lòng với gương mặt tròn trịa, đầy đặn? Gương mặt tròn khiến bạn trông béo hơn? Bạn muốn khắc phục nhược điểm này? Rất đơn giản, chỉ cần sở hữu 1 trong 3 kiểu chân mày cho mặt tròn dưới đây, gương mặt tròn của bạn sẽ trở nên thon gọn, thanh tú và quyến rũ hơn rất nhiều.

Chân mày phù hợp với gương mặt tròn

3 kiểu chân mày hấp dẫn dành cho bạn gái có gương mặt tròn

  1. Lông mày góc cạnh cứng

Việc kéo dài gương mặt tròn rất quan trọng, càng dài càng tốt. Và chân mày góc cạnh cứng có thể làm được điều này, đây cũng là kiểu lông mày hợp với gương mặt tròn nhất.

Cách vẽ chân mày góc cạnh cứng như sau: Vẽ đường chân mày thẳng lên tới đỉnh và rồi kéo chéo xuống. Đỉnh chân mày sao sẽ làm thoáng đôi mắt và giúp mặt trông thon hơn. Vì chân mày ở xa mũi nên gương mặt bạn trông cũng sẽ nhỏ gọn hơn.

  1. Lông mày góc cạnh mềm

Lông mày góc cạnh mềm có đỉnh tròn và uốn mềm. Với kiểu chân mày này, bạn có thể vẽ đỉnh lông mày thấp hoặc cao. Tuy nhiên, đỉnh chân mày cao sẽ hợp hơn với gương mặt tròn, giúp khuôn mặt rộng, dài và thon hơn. Trường hợp nếu bạn không thấy thoải mái với đỉnh lông mày cao, có thể thay thế bằng lông mày góc cạnh mềm.

Cách vẽ lông mày góc cạnh mềm: Vẽ đường chân mày thẳng, uốn nhẹ ở đỉnh và kéo nhẹ xuống góc chân mày.

  1. Lông mày chữ S

Nhắc đến các kiểu chân mày cho mặt tròn, không thể bỏ qua dáng lông mày chữ S. Không chỉ giúp gương mặt tròn có cảm giác dài hơn, chân mày chữ S còn mang lại cho bạn gái vẻ đẹp cuốn hút và quyến rũ.

Cách vẽ chân mày chữ S như sau: Vẽ chân mày thẳng hướng về phía mũi với 1 đường uốn nhẹ.

Chân mày chữ S hay góc cạnh rất phù hợp với gương mặt tròn

Một số ngôi sao có gương mặt tròn và kiểu chân mày của họ

Kiểu chây mày góc cạnh mềm giúp gương mặt tròn của ca sĩ Vanessa Williams bớt đầy đặn hơn, dài hơn và đẹp hơn.

Nữ ca sĩ Vanessa Williams

Nữ diễn viên Jennifer Aniston vẽ kiểu chân mày dày vừa để tạo khung cho gương mặt. Với kiểu mày có đỉnh cao, gương mặt cô trông thon hơn dài hơn.

Nữ diễn viên Jennifer Aniston

Nữ minh tinh điện ảnh người Mỹ Grace Kelly lựa chọn kiểu đỉnh chân mày của cô không cao mà uốn mềm và được kéo xuống ngắn.

Nữ minh tinh điện ảnh người Mỹ Grace Kelly

Ca sĩ xinh đẹp Britney Spears kẻ chân mày góc cạnh cứng với đỉnh chân mày cao giúp chân mày trông dày vừa phải. Đỉnh chân mày cao sẽ tạo cảm giác gương mặt dài hơn.

Ca sĩ xinh đẹp Britney Spears

Để sở hữu 1 trong các kiểu chân mày cho mặt tròn mà không tốn thời gian trang điểm hàng ngày, bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện phun thêu lông mày. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội – đơn vị nổi tiếng với 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu nói riêng và làm đẹp nói chung.