3 cách làm mí mắt to hơn, không cần phẫu thuật hay trang điểm

Nếu bạn muốn sở hữu đôi mặt to tròn cuốn hút mà không cần phẫu thuật hay trang điểm, hãy tham khảo ngay 3 cách làm mí mắt to hơn chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bí quyết làm to mí mắt bằng dụng cụ hỗ trợ

Sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên biệt riêng cho vùng mắt sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn biến đôi mắt 1 mí trở nên to tròn long lanh. Bạn có thể sử dụng một số dụng cụ hỗ trợ dưới đây:

– Miếng dán kích mí: Được làm từ silicon, các miếng dán kích mí sẽ nhẹ nhàng nâng mí mắt của bạn lên giúp đôi mắt to tròn hiệu quả.

– Keo kích mí: Dù có cùng tác dụng như miếng dán kích mí nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì keo kích mí vượt trội hơn hẳn. Bạn sẽ không phải lo lắng bị lộ nhiều như miếng dán kích mí.

– Chỉ dán mí: Đây là thủ thuật tạo mí giả nhanh gọn và tinh tế hơn cả. Sau khi kéo căng hai đầu chỉ, bạn chỉ cần dán cố định lên mí mắt rồi cắt đi phần chỉ thừa là đã có được đôi mắt to tròn.

Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ làm mắt to hơn

Điều quan trong khi sử dụng các dụng cụ làm mí mắt to là bạn cần phải lựa chọn sản phẩm an toàn, thực hiện thận trọng vì vùng da mất rất mỏng manh, nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Cách làm mắt to hơn bằng kính áp tròng

Bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn và long lanh như các ngôi sao nổi tiếng ư? Rất đơn giản, bạn chỉ cần sắm cho mình một đôi kính áp tròng. Trước khi đeo kính áp tròng, bạn cần vệ sinh tay thật sạch sẽ, thực hiện đeo kính đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho đôi mắt.

Bên cạnh việc giúp đôi mắt to tròn hơn, kính áp tròng còn giúp thay đổi diện mạo và tạo dựng phong cách mới.

Kính áp tròng giúp đôi mắt to hơn

Cách làm mắt to hơn bằng cách tập yoga

Bạn có tin? Tập yoga không chỉ giúp trẻ hóa làn da, còn còn giúp bạn có đôi mắt to tròn nữa không? Tuy nhiên, bạn cần xác định ngay từ đầu là sẽ phải mất một khoảng thời gian dài tập luyện để nhìn thấy hiệu quả. Do đó, đừng quá nôn nóng khi thấy tập yoga vài lần rồi mà đôi mắt vẫn không to hơn nhé!

Một số bài tập làm mí mắt to hơn bạn có thể áp dụng như:

  • Massage bầu mắt: Ngồi hoặc nằm thư giãn, nhắm mắt lại. Đặt tay lên phần bầu mắt trên vuốt nhẹ về phái thái dương. Thực hiện lần lượt cho phần bầu mắt dưới. Việc phần cơ mắt được kích thích vận động sẽ giúp đôi mắt to tròn hơn. Nên duy trì tập liên tục 10 -15 lần/lượt tập.
  • Massage đuôi mắt: Đặt 2 ngón tay lên mắt, kéo nhẹ tự trong ra ngoài hướng đuôi mắt. Thực hiện liên tục từ 10-20 lần/lượt.
Làm to mí mắt bằng cách tập yoga

Ngoài 3 cách làm mí mắt to hơn chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn có thể tham khảo và sử dụng giải pháp phun mí mắt tại các trung tâm thẩm mỹ. Phun mí mắt giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mí mắt sụp, mắt một mí, nếp mí không rõ ràng, lông mi thưa, ngắn và nhạt màu. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này không phẫu thuật, không đau đớn, không làm chảy máu, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến thị lực, hiệu quả nhanh chóng sau 30 phút thực hiện và duy trì tới 07-10 năm(*).

(*) Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng người