1 ngày duy nhất trẻ hoá da cùng chuyên gia hàng đầu thế giới Marla Kragel

Thông tin chính thức về lịch làm việc của chuyên gia hàng đầu thế giới về trẻ hoá da của Mỹ  – bà Marla Kragel đã được ấn định. Bà sẽ chính thức có mặt tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 27/11/2016. Đây cũng là ngày duy nhất bà có mặt tại Việt Nam lần này. Marla Kragel sẽ mang đến công nghệ trẻ hoá da ưu tú nhất của năm 2016. Tất cả các khách hàng của Thẩm mỹ Hồng Kông trong ngày này sẽ được bà trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Có thể nói đây là 1 cơ hội không thể may mắn hơn với những khách hàng của Thẩm mỹ Hồng Kông trong dịp cuối năm nay.

Chuyên gia Marla Kragel - Người đặt nền móng cho lĩnh vực Trẻ hóa da không phẫu thuật
Chuyên gia Marla Kragel – Người đặt nền móng cho lĩnh vực Trẻ hóa da không phẫu thuật

Những công nghệ trẻ hoá da đến nay đã không còn quá xa lạ với phụ nữ Việt Nam, tuy nhiên, trên thực tế sự phát triển của công nghệ làm đẹp này trên thế giới hiện tại đang ra sao? Những thành tựu mà nó mang lại như thế nào? Với chính làn da của bạn, công nghệ này có thể làm được gì? Tất cả những thắc mắc đó, sẽ được giải đáp cho riêng bạn mà không phải qua bất kỳ sách báo, tài liệu nào, lần này sẽ là trực tiếp và thực sự khác biệt  trong 1 ngày duy nhất 27/11/2016 tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Người giải đáp những điều đó chính là bà Marla Kragel – diễn giả, chuyên gia đầu ngành trẻ hóa da của Mỹ và trên thế giới. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Marla chính là người có công lớn nhất trong giai đoạn bắt đầu hình thành các phòng khám thẩm mỹ y khoa và các Spa Y tế đầu tiên tại Hoa Kỳ. Bà cũng là người phụ nữ hiếm hoi đạt cùng lúc 2 chứng nhận: chứng nhận hệ thống La-de y khoa Sciton về làm trẻ lại hình ảnh và chứng nhận hệ thống La-de làm trẻ hóa da phù hợp, làm thon gọn cơ thể – Đây là 2 chứng chỉ quan trọng và ưu tú nhất chỉ dành cho chuyên gia hàng đầu về công nghệ, và chứng minh được kinh nghiệm cũng như những cống hiến của bản thân đối với ngành thẩm mỹ trên thế giới.

chuyen-gia-marla-kragel-la-doi-tac-doc-quyen-cua-tham-my-hong-kong
Chuyên gia Marla Kragel là đối tác độc quyền thực hiện dịch vụ của Thẩm mỹ Hồng Kông

Đăng ký tư vấn và khuyến mãi

Khác với tất cả các chuyên gia còn lại trong ngành, Marla đi khắp thế giới không chỉ để trực tiếp thực hiện các ca điều trị mà còn để nghiên cứu, bổ sung cho công nghệ trẻ hoá da trên những trạng thái da khác nhau, theo từng vùng khí hậu. Bà đã nói: “Da cũng phong phú như là trái đất vậy, nên tôi sẽ đi khắp thế giới để hoàn thiện nó”. Và tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông với sứ mệnh chăm sóc và làm đẹp cho tất cả các khách hàng trong suốt hơn 25 năm qua, chúng tôi đã làm tất cả để mang về cho các bạn cơ hội hiếm hoi này, nếu may mắn được có mặt trong ngày hôm đó tại Thẩm mỹ Hồng Kông thì với các bạn, đó chính là 1 trải nghiệm đáng quý cùng chuyên gia đầu ngành và công nghệ trẻ hóa da được coi là hàng đầu thế giới hiện nay. Không gì tốt hơn là được làm đẹp cùng công nghệ trẻ hoá da tốt nhất với 1 trong những người đã tạo ra và đang hoàn thiện chính công nghệ đó – Chuyên gia Marla Kragel.

chuyen-gia-marla-kragel-truc-tiep-dieu-tri
Chuyên gia Marla Kragel trực tiếp điều trị cho khách hàng

Chúng tôi thực sự muốn biến ước mơ của rất nhiều phụ nữ Việt Nam trở thành hiện thực với những siêu công nghệ trẻ hoá da này. Tự hào là đối tác tin cậy của bà Marla Kragel, của những chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới – Thẩm mỹ Hồng Kông hiện nay là đơn vị nhận chuyển giao độc quyền 3 công nghệ trẻ hóa da: Thermage, Ultherapy và HIFU Ultraformer – đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thật sự bất ngờ.

suc-hut-ba-marla-kragel
Chuyên gia Marla Kragel luôn được “săn đón” bởi các “tín đồ trẻ hóa da”

Nhân dịp đặc biệt này, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội tri ân khách hàng với tất cả những dịch vụ tốt nhất:

chuyen-gia-marla-kragel-truc-tiep-tu-van-dich-vu-tre-hoa-da
Chuyên gia Marla Kragel trực tiếp tư vấn và thực hiện liệu trình làm đẹp cho khách hàng

* Được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới –  bà Marla Kragel thăm khám và tư vấn miễn phí về trẻ hóa da, cách chăm sóc da mặt để giữ mãi nét thanh xuân chỉ trong 1 ngày duy nhất 27/11/2016 (từ 8 giờ tới 18 giờ).

* Lấy lại độ săn chắc, mịn màng, trắng sáng, không còn nếp nhăn với công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn, nâng cơ hàng đầu thế giới Thermage và Ultherapy do trực tiếp chuyên gia Marla Kragel thực hiện.

* Ưu đãi lên tới 30% cho những khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage và Ultherapy. Hãy nhanh tay đăng ký theo Form dưới đây để đặt lịch tư vấn.

<Xem chi tiết chương trình khuyến mại>

Đăng ký tư vấn và khuyến mãi