SMARTRION-Q – Xứng danh Top 1 Công nghệ vàng điều trị nám vĩnh viễn

CUỘC SỐNG THĂNG HOA SAU KHI TRỊ NÁM THÀNH CÔNG

ỨNG DỤNG CỦA SMARTRION-Q TRONG ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ DA

Nám da

Đồi mồi

Mụn thịt

Tàn nhang

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SMARTRION-Q TRONG ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ DA

1 LẦN DUY NHẤT - HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Smartrion-Q là công nghệ trị nám ưu việt nhất hiện nay, đảm bảo trị nhanh chóng các loại: Nám mảng, chân sâu và hỗn hợp. Năng lượng của dải ánh sáng tác động chính xác và trực tiếp lên vùng da cần điều trị, phá vỡ chân kết cấu chân nám, triệt tiêu sắc tố melanin gây nám da, giúp loại bỏ nám và ngăn chặn nám tái phát.

CÔNG NGHỆ NHẬP KHẨU ĐỘC QUYỀN

Công nghệ trị nám Smartrion-Q được nhập khẩu độc quyền và nguyên chiếc từ Hoa Kỳ, kết hợp phác đồ điều trị khoa học mang tới kết quả trị nám vĩnh viễn.

KHÔNG XÂM LẤN - AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận an toàn và hiệu quả cao. Trong suốt quá trình điều trị, không gây đỏ rát, sưng đau, không phải nghỉ dưỡng.

DA CĂNG BÓNG, MỊN MÀNG

Smartrion-Q có khả năng tái tạo và tăng sinh collagen ở hai lớp nông và sâu, giúp se khít lỗ chân lông, loại bỏ nếp nhăn, chăm sóc và nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong.

PHÙ HỢP ĐIỀU TRỊ MỌI SẮC TỐ DA

Điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn thịt hiệu quả tới 98% ngay lần đầu trải nghiệm.

CEO PHƯỢNG HỒNG KÔNG - "KHẮC TINH" CỦA NÁM DA

Tô Thị Phượng (Phượng Hồng Kông)
Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông - 51 Hàng Gà - Hà Nội

Sở hữu “Bàn tay Vàng” đầy tài hoa, Nghệ nhân Phượng Hồng Kông là người đã thiết kế nên những đường nét vàng cho hàng triệu chị em trên toàn thế giới, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ, chính khách, doanh nhân như: NSND Thu Hà, NSND Thu Quế, MC – Doanh nhân Huyền Châu, diễn viên Trang Moon,…

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ Hồng Kông vẫn luôn giữ vị trí Top 1 trong lòng khách hàng yêu mến làm đẹp. Với mong muốn giúp chị em đẹp lên mỗi ngày để chạm thật gần tới thành công, Thẩm mỹ Hồng Kông luôn cập nhật nhanh nhất các công nghệ cùng trang thiết bị làm đẹp tối tân, an toàn, không xâm lấn, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Sự yêu mến của khách hàng chính là minh chứng rõ nét cho sự thành công của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

> 1.000.000 KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ NÁM THÀNH CÔNG

khách hàng kim ngân

khách hàng Vân Trang

khách hàng Bích Diệp

khách hàng Phương Thoa

THẨM MỸ HỒNG KÔNG - 51 HÀNG GÀ
CHUYÊN NGHIỆP LÀM ĐẸP DA VÀ DÁNG CÔNG NGhệ cao

Đăng ký nhận Ưu đãi và tư vấn từ chuyên gia

    Dang ky tu van