Mặt nạ làm trắng da từ rau củ quả

Làm đẹp từ thiên nhiên bao giờ cũng được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả của nó. Từ những nguyên liệu quen thuộc trong căn bếp nhà bạn, có thể tận dụng làm những chiếc mặt nạ làm trắng da và mờ các vết sẫm màu cho bạn. Sau đây là 4 loại mặt nạ làm trắng da từ rau củ quả mà  bạn nên tham khảo:

Mặt nạ quả dâu tây

Từ lâu quả dâu tây được coi là một loại quả thơm ngon cho tất cả các chị em. Dâu tây có thể làm mặt nạ chăm sóc da vì chúng rất giàu vitamin C. Chúng cũng rất giàu axit alpha-hydroxy giúp tẩy tế bào chết cho da. Lấy một chiếc bát, sau đó dầm dâu tây với một chiếc thìa cho đến khi chúng mịn rồi đắp lên mặt trong vòng 10 – 15 phút. Rửa sạch bằng nước ấm, lau khô khuôn mặt của bạn và thoa kem dưỡng ẩm.

mat-na-lam-trang-da-tu-rau-cu-qua

Mặt nạ rau bắp cải

Nếu da bạn là loại da dầu, bạn có thể xay nhuyễn lá bắp cải ra, trộn với lòng trắng trứng gà đến khi được hỗn hợp sền sệt, đắp hỗn hợp này lên mặt trong 15-20 phút rồi rửa sạch. Sử dụng phương pháp đắp mặt nạ bằng bắp cải trắng trong một thời gian sẽ giúp bạn trị vết thâm cứng đầu, hơn nữa còn giúp da mịn màng và trắng sáng hơn.

Mặt nạ củ cải trắng

Bạn có thể chế biến mặt nạ dưỡng tuyệt vời cho da mặt bằng cách lấy vỏ củ cải trắng rửa sạch, nghiền nát vắt lấy nước, pha cùng 1 lượng nước bằng lượng nước của củ cải, sau đó dùng loại nước đã pha chế này bôi lên mặt hoặc có thể dùng loại nước này để rửa mặt sẽ giúp da mịn màng, mát mẻ.

Mặt nạ củ khoai tây

Khoai tây chứa nhiều vitamin C, chất quan trọng chống lão hóa và làm sáng da. Nếu sử dụng khoai tây thường xuyên, bạn sẽ hạn chế được mụn trứng cá, làn da sáng mịn và hồng hào hơn. Khoai tây luộn chín xay nhuyễn cùng sữa tươi đắp mặt khoảng 15 đến 20 phút sau đó rửa sạch và lau khô bằng khăn bông ẩm.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68

Trả lời