“ KHÔNG CÓ CHỊ CHẮC ĐỜI EM SẼ KHÁC “

Câu chuyện về chàng trai Lào Cai và người phụ nữ của những điều kỳ diệu Phượng Hồng Kông đã gây xúc động mạnh cho cộng đồng. Anh tên thật Nguyễn Ngọc Kiên, bị bỏng phốt pho tai nạn lao động. Anh đến thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà vào 1 buổi sáng tháng 5/2018 và  xin gặp GĐ Phượng Hồng Kông với mong muốn thật thà là được “ lấy vợ “. Hơi 1 thoáng ngạc nhiên nhưng sau khi tìm hiểu tình trạng khuôn mặt bị biến dạng, cháy lông mày, sẽo lồi… và hoàn cảnh éo le, GĐ Phượng quyết định thực hiện miễn phí cho trường hợp này.

Nguyen-ngoc-kien-truoc-khi-gap-phuong-hong-kong
Nguyễn Ngọc Kiên trước khi gặp ” Bàn tay Vàng ” Phượng Hồng Kông

Kiên tâm sự “ Em đi làm thuê trong mỏ, cũng chỉ đủ ăn, nhưng đến tuổi thành gia lập thất mà bị thế này em không biết làm sao nữa, bố mẹ già cũng chỉ mong có cháu bế chị ạ. Em không có nhiều tiền, nếu làm gì thì xác định là tháng đó không có tiền ăn “

 

Nguyễn Ngọc Kiên sau khi phun thêu lông mày

 

Thật may mắn cho Kiên, vị nữ GĐ Thẩm mỹ Hồng Kông đã nhận làm cho anh. Sau khi hoàn thành quá trình xử lý toàn bộ, trong khi anh liên tục cảm ơn thì chị chỉ cười giản dị và bảo “ Lấy được vợ nhớ mời chị Phượng cốc cafe em nhé, chúc em mọi điều tốt lành “.

Sau này chị có bảo “ mình làm giúp được Kiên chứ không thể giúp được tất cả, nhưng vẫn muốn làm để hy vọng rằng sẽ cổ động cho tất cả những ai đang trong hoàn cảnh tương tự, hãy vượt qua và không ngừng hy vọng vào những điều kỳ diệu của cuộc đời “

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tự hào với truyền thống 25 năm làm đẹp cho đời và tự hào có người phụ nữ của những điều kỳ diệu “ Phượng Hồng Kông “.